CHÚC MỪNG BSCKI TRẦN ÂN GIANG BẢO VỆ THÀNH CÔNG LUẬN VĂN CHUYÊN KHOA CẤP II

Sau nhiều năm nghiên cứu và nỗ lực học tập, tích luỹ kinh nghiệm, chiều ngày 16/10/2023 vừa qua, BSCKI Trần Ân Giang – Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực đã bảo vệ thành công luận văn chuyên khoa cấp II tại Trường Đại học Y Hà Nội với đề tài: “Đánh giá kết quả điều trị tán sỏi thận qua da đường hầm nhỏ bằng laser holmium tại Thanh Hoá”. Đề tài góp phần mang lại nhiều ý nghĩa to lớn.

Xu hướng điều trị sỏi thận bằng can thiệp tối thiểu ngày càng phát triển, tán sỏi thận qua da là lựa chọn ưu tiên hàng đầu với nhiều điểm vượt trội trong chỉ định về hình thái sỏi, độ an toàn tỉ lệ sạch sỏi, ít đau và tính thẩm mỹ. Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực đã có nhiều năm kinh nghiệm tán sỏi qua da, đặc biệt trên người bệnh có tiền sử can thiệp tiết niệu cũ. Xuất phát từ điều đó, BSCKI Trần Ân Giang đã tiến hành nghiên cứu đề tài “Tán sỏi qua da ở bệnh nhân có tiền sử phẫu thuật tiết niệu”

Năm 2004, BSCKI Trần Ân Giang tốt nghiệp bác sĩ đa khoa trường Đại học Y Hà Nội, sau đó, Bác sĩ đã về công tác tại Hệ thống Y tế Hợp Lực. Trong quá trình làm việc bác sĩ vẫn không ngừng học tập và nghiên cứu, năm 2013, Bác sĩ Trần Ân Giang đã tốt nghiệp Bác sĩ chuyên khoa cấp I tại trường Đại học Y Hà Nội. Trải qua hơn 10 năm công tác tại Hệ thống Y tế Hợp Lực và đã có nhiều cống hiến trong việc khám và điều trị bệnh, đặc biệt là các bệnh lý về sỏi thận, tiết niệu cùng với nhiều công trình nghiên cứu khoa học, từ những kinh nghiệm và tâm huyết của mình, Bác sĩ Trần Ân Giang không chỉ là một lãnh đạo xuất sắc, một người thầy thuốc tận tâm mà còn là người đồng hành, chỉ dạy cho nhiều thế hệ bác sĩ trẻ tại Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hợp Lực.

GS.TS Nguyễn Văn Đệ – Ủy viên UBTW MTTQ Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam, Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty đã gửi lẵng hoa chúc mừng BSCKI Trần Ân Giang bảo vệ luận văn thành công tốt đẹp

Thay mặt CBNV Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực, BSCKII. Dương Tất Linh – Giám đốc Bệnh viện xin được gửi lời chúc mừng tới Bác sĩ Trần Ân Giang, đây cũng là một tin vui đối với Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hợp Lực khi có thêm một Bác sĩ chuyên khoa cấp II. Hi vọng trong thời gian tới với kiến thức, kỹ năng trong quá trình nghiên cứu mình, BSCKII Trần Ân Giang tiếp tục có nhiều đóng góp hơn nữa cho công tác khám chữa bệnh cũng như đồng hành với công tác nghiên cứu khoa học tại Bệnh viện.

——————————

Bệnh viện Đa khoa Quốc Tế Hợp Lực

Địa chỉ: Nổ giáp 1, Nguyên Bình, Nghi Sơn,Thanh Hoá

Số điện thoại: 0237.222.1115

Tổng đài CSKH: 1900.9012

Website: ns.hopluchospital.com

Bài viết liên quan

Yêu cầu tư vấn dịch vụ

Hoặc liên hệ trực tiếp tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 9012
Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Gọi ngay