Tăng cường kiểm soát mọi khâu khám, chữa bệnh, đảm bảo các quy định về phòng, chống dịch Covid-19

Hãy yên tâm đến khám, chữa bệnh, điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực trong mùa dịch bệnh.

Với tâm lý sợ lây nhiễm dịch bệnh Covid -19 nên nhiều người có bệnh không đến Bệnh viện. Tuy nhiên nếu không đến viện khám và điều trị kịp thời thì có những bệnh nhân sẽ bị bỏ qua triệu chứng nguy hiểm đến tính mạng con người không kém Covid-19.

Đặc biệt, Bộ Y tế và các cơ sở y tế trong cả nước, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực đã thực hiện rất tốt cho việc phòng ngừa bệnh Covid-19. Mọi hoạt động khám, chữa bệnh diễn ra bình thường với sự siết chặt tầm soát và sàng lọc các trường hợp có nguy cơ nhiễm bệnh. Những trường hợp nghi ngờ đều được cách ly nghiêm ngặt theo đúng dướng dẫn của Bộ Y tế.

Chính vì vậy, người dân có thể hoàn toàn yên tâm và kịp thời đến bệnh viện khi có triệu chứng bất thường của cơ thể để được điều trị và tư vấn từ bác sĩ.

Đồng thời, để đảm bảo các quy định về đề phòng dịch bệnh, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực đề nghị bệnh nhân và người nhà bệnh nhân hợp tác thực hiện các nội dung sau:

Thực hiện đeo khẩu trang, kiểm tra thân nhiệt và rửa tay bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn trước khi vào bệnh viện.

Thực hiện quy trình khám sàng lọc trước khi khám, chữa bệnh theo quy định của bệnh viện.

Tạm dừng việc thăm bệnh nhân đang nhân đang điều trị nội trú và mỗi bệnh nhân chỉ được phéo có 01 người thân ở lại trực tiếp chăm sóc.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực

Phường Nguyên Bình, Thị xã Nghi Sơn, Tỉnh Thanh Hoá

Tổng đài CSKH: 1900.9012

Số điện thoại: 02372.221.115

Website: hopluchospital.com

Bài viết liên quan

Yêu cầu tư vấn dịch vụ

Hoặc liên hệ trực tiếp tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 9012
Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Gọi ngay