Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực cứu chữa kịp thời cho bệnh nhân suy thận cấp

Các bác sĩ bệnh viện ĐK Quốc Tế Hợp Lực cho biết ngày 16/06/2022 vừa qua, Bệnh viện đã tiếp nhận bệnh nhân L.Đ.M (Thường trú tại Phường Xuân Lâm, Thị xã Nghi Sơn, Tỉnh Thanh Hóa) trước khi nhập viện 10 ngày, bệnh nhân xuất hiện tình trạng đau mỏi vùng hạ sườn hai bên lan ra thắt lưng, người mệt mỏi, phù, khó thở, bệnh nhân đã đi thăm khám và điều trị nhiều nơi nhưng không đỡ.

Bệnh nhân thấy mệt mỏi nhiều hơn, khó thở, buồn nôn, đi tiểu rất ít đã vào Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực thăm khám, sau khi được các bác sĩ chỉ định siêu âm, chụp X-Quang số hóa và làm một số xét nghiệm, bác sĩ giữa các khoa đã tiến hành hội chẩn.

Bệnh nhân được chẩn đoán suy thận cấp ngày thứ 10, ngay lập tức bệnh nhân đã được điều trị nội khoa tích cực và lọc máu cấp cứu liên tiếp hàng ngày.

Sau 15 ngày điều trị, bệnh nhân đã khỏe trở lại, đi tiểu bình thường và chức năng thận đã được phục hồi phục hoàn toàn không còn phải lọc máu.

Theo Bs.Nguyễn Ngọc Vấn – trưởng khoa Nội tổng Hợp bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Hợp Lực nhận định: “ Đây là một ca suy thận cấp đến hơi muộn với chúng tôi cho nên tiên lượng nặng nhiều nguy cơ tổn thương thận, chúng tôi đã áp dụng phác đồ và máy móc tốt nhất để điều trị, bệnh nhân đáp ứng điều trị khá tốt và gần như đã trở lại cuộc sống bình thường, tránh được nguy cơ chạy thận suốt đời”.

——————————

Bệnh viện Đa khoa Quốc Tế Hợp Lực

Địa chỉ: Nổ giáp 1, Nguyên Bình, Nghi Sơn,Thanh Hoá

Số điện thoại: 0237.222.1115

Tổng đài CSKH: 1900.9012

Website: ns.hopluchospital.com

Bài viết liên quan

Yêu cầu tư vấn dịch vụ

Hoặc liên hệ trực tiếp tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 9012
Liên hệ