Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực tổ chức hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2022 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022

Vào chiều ngày 08/07/2022, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực đã tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2022 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022

Chủ trì hội nghị BSCKII Dương Tất Linh – giám đốc Bệnh viện cùng với sự tham gia của Ban lãnh đạo và các Trưởng Khoa/Phòng Bệnh viện.

Hội nghị là cơ hội để bệnh viện nhìn lại các hoạt động khám, chữa bệnh trong nửa đầu năm 2022 và đặt quyết tâm cao độ hoàn thành các nhiệm vụ, mục tiêu nửa cuối năm 2022.

Đầu năm 2022, do bị ảnh hưởng trực tiếp của dịch bệnh Covid-19 gây ra nhiều khó khăn đối với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực. Tuy nhiên, với sự lãnh đạo sáng suốt, quyết liệt của Ban Lãnh đạo Bệnh viện cũng như sự nỗ lực, đoàn kết của cán bộ nhân viên đã cố gắng phấn đấu hết mình để đẩy lùi dịch bệnh. Trong giai đoạn đỉnh điểm đó, cán bộ nhân viên đã cống hiến hết mình vừa điều trị bệnh cho bản thân, vừa đảm bảo điều trị bệnh cho người dân. Sau khi dịch bão hòa, Bệnh viện cũng đã đưa ra các kế hoạch phát triển thu dung bệnh nhân trở lại. Số lượng bệnh nhân đến khám và nằm viện ngày một tăng cao.

Kết luận Hội nghị, BSCKII Dương Tất Linh, Giám đốc bệnh viện, đã biểu dương sự nỗ lực, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ của các Khoa, Phòng và của toàn thể CBCNV, người lao động của Bệnh viện trong 6 tháng đầu năm 2022.

Mục tiêu 6 tháng cuối năm 2022 của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực đẩy mạnh chất lượng chuyên môn, nâng cao y đức đáp ứng yêu cầu bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân. Tiếp tục siết chặt kỷ cương hành chính, phát triển khoa học kỹ thuật, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

——————————

Bệnh viện Đa khoa Quốc Tế Hợp Lực

Địa chỉ: Nổ giáp 1, Nguyên Bình, Nghi Sơn,Thanh Hoá

Số điện thoại: 0237.222.1115

Tổng đài CSKH: 1900.9012

Website: ns.hopluchospital.com

Bài viết liên quan

Yêu cầu tư vấn dịch vụ

Hoặc liên hệ trực tiếp tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 9012
Liên hệ