Chương trình khám chuyên gia, triển khai dịch vụ kỹ thuật mới và sử dụng thiết bị hiện đại điều trị các bệnh lý liên quan đến tuyến giáp và suy tĩnh mạch

Vừa qua, ngày 21/11/2020 Bệnh viện Đa khoa Quốc Tế Hợp Lực tiếp tục triển khai chương trình khám, sàng lọc các bệnh lý liên quan đến tuyến giáp và suy tĩnh mạch do bác sĩ tuyến trung ương trực tiếp khám, tư vấn và điều trị.Với tổng số đăng ký khám sàng lọc và tư vấn là 32 bệnh nhân trong đó 03 bệnh nhân được chỉ định chọc hút tế bào.

Hiện nay, Bệnh viện Đa khoa Quốc Tế Hợp Lực đã ký kết chương trình hợp tác mời các bác sĩ, chuyên gia từ Bệnh viện tuyến Trung ương để thăm khám, tư vấn và điều trị cho các bệnh nhân có bệnh lý về tuyến giáp và tĩnh mạch ( độ tuổi từ 35 – 70 tuổi) và nữ giới được chẩn đoán mắc bệnh về tuyến giáp chiếm tỷ lệ cao, gấp 4 -5 lần so với nam giới.

Đốt sóng cao tần RFA được coi là phương pháp mới, hiện đại nhất hiện nay trong điều trị u tuyến giáp lành tính, suy tĩnh mạch mang lại nhiều lợi ích cho người bệnh so với các phương pháp điều trị khác.

Không phẫu thuật: hạn chế được những rủi ro so với phẫu thuật truyền thống như: nhiễm trùng vết mổ, chảy máu trong và sau mổ như phẫu thuật truyền thống.

An toàn: Dưới hướng dẫn của siêu âm, bác sĩ dùng kim đốt để phá huỷ chính xác từng milimet khối u và suy tĩnh mạch chi dưới bằng năng lượng nhiệt từ sóng cao tần.

Do đó, đây là phương pháp tối ưu nhất vì bảo tồn được tối đa các mô lành xung quanh.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực, Nổ Giáp 1, Phường Nguyên Bình, Thành phố Thanh Hoá

Số điện thoại: 02372.221.115

Tổng đài CSKH: 1900.9012

Website: hopluchospital.com

Bài viết liên quan

Yêu cầu tư vấn dịch vụ

Hoặc liên hệ trực tiếp tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 9012
Liên hệ