Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2019

Tối ngày 11/10, UBND tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức lễ tôn vinh doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu tỉnh Thanh Hóa năm 2019, trong đó có Tổng công ty Cổ phần Hợp Lực, Số 595, đường Nguyễn Chí Thanh, Phường Đông Thọ, Thành phố Thanh Hóa.

Nhằm tạo điều kiện tôn vinh và ghi nhận những đóng góp của doanh nghiệp và doanh nhân tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh, góp phần vào sự phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh Thanh Hóa, lãnh đạo tỉnh đã trao tặng danh hiệu  “ Doanh nghiệp tiêu biểu xứ Thanh” cho Tổng công ty Cổ phần Hợp Lực.

Cùng với đó, Tổng công ty Cổ phần Hợp Lực vinh dự đã có 3 doanh nhân tiêu biểu đạt nhiều thành tích xuất sắc trong kinh doanh, sản xuất được lãnh đạo tỉnh tặng Cúp “Doanh nhân xứ Thanh” năm 2019 gồm:

Ông Nguyễn Văn Thành:  Tổng giám đốc – Tổng công ty Cổ phần Hợp Lực

Bà Nguyễn Bảo Uyên: Phó chủ tịch Hội đồng quản trị – Tổng công ty Cổ phần Hợp Lực

Ông Dương Tất Linh: Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực – Tổng công ty Cổ phần Hợp Lực

Ông Nguyễn Văn Đệ, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa chia sẻ: “Được sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh và các sở, ban, ngành trong tỉnh, trong những năm qua cộng đồng doanh nghiệp Thanh Hóa đã có những bước phát triển không ngừng cả về số lượng lẫn chất lượng, hòa nhập cùng sự phát triển chung của cộng đồng doanh nghiệp cả nước, đóng góp quan trọng vào việc duy trì tang trưởng cao và ổn định của nền kinh tế.

Hằng năm, các doanh nghiệp Thanh Hóa đóng góp trên 70% tổng thu ngân sách cho tỉnh, tạo việc làm ổn định cho hang vạn lao động, tích cực tham gia các hoạt động xã hội từ thiện, vì người nghèo. Cộng đồng doanh nghiệp tỉnh Thanh, mỗi năm ủng hộ hàng trăm tỉ đồng cho các quỹ phúc lợi xã hội nhằm đảm bảo công tác an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh.

Trong niềm vui, niềm phấn khởi tự hào nhân ngày doanh nhân Việt Nam. Tôi mong rằng chữ “tận tâm” mà Bác Hồ nhắc đến trong thư Bác Hồ gửi giới công thương cách đây 74 năm sẽ thấm nhuần đến từng doanh nghiệp, doanh nhân. Từ đó, cộng đồng doanh nghiệp Thanh Hóa nêu cao tinh thần “Doanh nhân Việt Nam – Tổ quốc gọi tên mình” và với trách nhiệm xây dựng quê hương tỉnh nhà ngày càng phát triển giàu đẹp, tiếp tục đoàn kết một long hợp tác đồng hành cùng chính quyền, phát huy truyền thống tốt đẹp của quê hương, nỗ lực vươn lên khẳng định giá trị, thương hiệu bằng những sản phẩm, dịch vụ hàng hóa tiêu biểu mang lại lợi ích cho doanh nghiệp, người lao động, lợi ích xã hội để sẵn sang hội nhập”.

Tại lễ tôn vinh, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh đã trao tặng 200 triệu đồng ủng hộ “Quỹ vì người nghèo” của tỉnh.

Dưới đây là những hình ảnh trong buổi lễ tổ chức lễ tôn vinh doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu tỉnh Thanh Hóa năm 2019.

Tổng công ty Cổ phần Hợp Lực, Số 595, Nguyễn Chí Thanh, Phường Đông Thọ, Thành phố Thanh Hóa

 

Bài viết liên quan

Yêu cầu tư vấn dịch vụ

Hoặc liên hệ trực tiếp tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 9012
Liên hệ