Hệ thống y tế Hợp Lực đồng hành cùng Ngày hội việc làm năm 2022 do Trường Đại học Y Dược Hải Phòng tổ chức.

Có được công việc yêu thích, làm việc đúng ngành nghề, môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến cao là mong muốn của tất cả các bạn sinh viên đã và chuẩn bị tốt nghiệp. Hiểu được điều đó, ngày 25/6/2022 Hệ thống y tế Hợp Lực đã tài trợ và tham gia Ngày hội việc làm năm 2022 do Trường Đại học Y Dược Hải Phòng tổ chức.

Tham gia chương trình này, khu vực tuyển dụng của Hệ thống y tế Hợp Lực thu hút đông đảo sự quan tâm của các sinh viên Đại học Y Dược Hải Phòng. Bằng sự chuyên nghiệp và nhiệt tình, Hệ thống y tế Hợp Lực đem đến sự kiện này với nhiều sự lựa chọn trong việc làm cho các bạn sinh viên. Đây sẽ là cơ hội “vàng” để các bạn sinh viên sắp tốt nghiệp có thể gặp gỡ, trao đổi trực tiếp, tiếp nhận các thông tin tuyển dụng, đồng thời tìm hiểu rõ về môi trường làm việc của Hệ thống y tế Hợp Lực.

Hệ thống y tế Hợp Lực thuộc Tổng Công ty Cổ phần Hợp Lực là doanh nghiệp có quy mô lớn, phát triển đa ngành nghề, tiên phong trong lĩnh vực y tế tư nhân và cũng là “cánh chim đầu đàn” của Hiệp hội Bệnh viện Y tế tư nhân Việt Nam. Lĩnh vực y tế luôn được xác định là lĩnh vực chủ đạo và định hướng phát triển theo hệ thống. Vì vậy, Hệ thống y tế Hợp Lực luôn tập trung thu hút nguồn nhân lực cao, lấy con người làm trọng tâm để phát triển, đã và đang thực hiện nhiều hoạt động kiến tạo nơi làm việc để mang đến phúc lợi – đãi ngộ tốt nhất cho người lao động.

Hệ thống y tế Hợp Lực thành công với 2 bệnh viện đa khoa lớn nhất khu vực Bắc miền Trung, trở thành đơn vị tiêu biểu duy nhất được Tổ chức kỷ lục Việt Nam công nhận là bệnh viện tư nhân sở hữu quy mô giường bệnh lớn nhất Việt Nam năm 2020. Hiện nay, Hệ thống y tế Hợp Lực đang tiến hành các bước đầu xây dựng Dự án Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực tại Thừa Thiên Huế và Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực khu vực Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa, tạo thành hệ thống y tế Hợp Lực chuyên nghiệp và lớn nhất Việt Nam.

Tại chương trình Ngày hội việc làm, đại diện cho các nhà tài trợ, Bà Nguyễn Bảo Uyên – Phó Chủ Tịch HĐQT Tổng Công ty Cổ phần Hợp Lực gửi lời chúc mừng và cảm ơn tới toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ công nhân viên, người lao động Trường Đại học Y Dược Hải Phòng đã tổ chức ngày hội việc làm năm 2022 nhằm kết nối các sinh viên và nhà tuyển dụng tạo môi trường thuận lợi cho sinh viên được tìm hiểu, nghiên cứu các điểm điểm đến, các chặng đường sắp tới và là cơ hội tốt cho các nhà tuyển dụng được tiếp cận nguồn chất lượng cao cũng như truyền thông, quảng bá được hình ảnh của đơn vị mình.

—————————————-

Bệnh viện Đa khoa Quốc Tế Hợp Lực

Địa chỉ: Nổ giáp 1, Nguyên Bình, Nghi Sơn,Thanh Hoá

Số điện thoại: 0237.222.1115

Tổng đài CSKH: 1900.9012

Website: hopluchospital.com

Bài viết liên quan

Yêu cầu tư vấn dịch vụ

Hoặc liên hệ trực tiếp tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 9012
Liên hệ