Phương pháp tiêm ngoài màng cứng điều trị thoát vị đĩa đệm

Trường hợp của bệnh nhân nữ người Pakistan nhập viện trong trạng thái đau nhiều ở vùng lưng, lan xuống mông, mặt sau đùi và cẳng chân dẫn đến việc cử động và di chuyển rất khó khăn.

Sau khi bệnh nhận được thăm khám và chụp MRI xác định vị trí thoát vị đĩa đệm và giai đoạn tổn thương. Các bác sĩ đã tư vấn điều trị thoát vị đĩa đệm bằng phương pháp tiêm ngoài màng cứng dưới hướng dẫn của máy CT. Scanner tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực.

Chỉ ít phút sau khi thực hiện thủ thuật, bệnh nhân và người nhà vô cùng vui mừng và bất ngờ vì bệnh nhân đã có thể đi lại, vận động nhẹ nhàng.

Hiện nay, tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực đã và đang triển khai phương pháp tiêm ngoài màng cứng điều trị thoát vị đĩa đệm.

Phương pháp tiêm ngoài màng cứng chữa thoát vị đĩa đệm được thực hiện bằng cách đưa vào khoang ngoài màng cứng một loại thuốc giảm đau. Sau khi được tiêm vào, thuốc sẽ di chuyển và ngấm vào rễ dây thần kinh, đĩa đệm. Từ đó, giúp người bệnh chống viêm, giảm sưng, đau.

Đây là một kỹ thuật không chỉ đơn giản mà còn rất hiệu quả trong việc điều trị những cơn đau cấp tính. Bên cạnh đó, phương pháp này còn giúp người bệnh bảo tồn được đĩa đệm, ít xâm lấn và giúp bệnh nhân giảm tỉ lệ phẫu thuật.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ

Số điện thoại bệnh viện: 02372.221.115

Tổng đài CSKH: 1900.9012

Website: hopluchospital.com

Địa chỉ: Thôn Cao Thắng, xã Nguyên Bình, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hoá

Bài viết liên quan

Yêu cầu tư vấn dịch vụ

Hoặc liên hệ trực tiếp tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 9012
Liên hệ