BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ HỢP LỰC TỔ CHỨC SINH HOẠT KHOA HỌC CHỦ ĐỀ: HẠ ĐƯỜNG HUYẾT

 Chiều ngày 13/03/2024, Hội đồng khoa học bệnh viện đa khoa Quốc tế Hợp Lực tổ chức sinh hoạt khoa học chủ đề “Hạ đường huyết” – Báo cáo viên: Bác sĩ Triệu Văn Duy – Trưởng khoa Nội Tổng hợp trình bày.
👉 Tham dự buổi báo cáo có: BSCKI Đào Việt Hà –Phó Giám đốc bệnh viện chủ trì; cùng các thành viên hội đồng khoa học bệnh viện; trưởng, phó các khoa phòng, các bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên bệnh viện.
👨‍⚕️ Mở đầu buổi báo cáo, bác sĩ Triệu Văn Duy đã chia sẻ về một ca bệnh lâm sàng là bệnh nhân nữ, 80 tuổi, thường trú tại Phường Hải Lĩnh, Thị xã Nghi Sơn, Tỉnh Thanh Hoá. Bệnh nhân nhập viện vào lúc 23h46p ngày 27/02/2024 trong tình trạng lơ mơ và có tiền sử đái tháo đường type 2 nhiều năm. Qua những thông tin chia sẻ cụ thể về ca bệnh, các bác sĩ đã thảo luận về mức độ hạ đường huyết ở bệnh nhân này, cách xử trí khi hạ đường huyết và theo dõi khuyến cáo cho bệnh nhân như thế nào?
👉 Sau thời gian thảo luận sôi nổi về nội dung được đề cập trong buổi sinh hoạt khoa học, Bác sĩ Triệu Văn Duy đã khái quát những thông tin chính về hạ đường huyết, cách phân loại, triệu chứng, cách xử trí khi bị hạ đường huyết và đưa ra những khuyến cáo của bác sĩ đối với những bệnh nhân có nguy cơ hạ đường huyết, những người dùng nhóm thuốc có nguy cơ hạ đường huyết,…
👉 Buổi sinh hoạt khoa học đã giúp các bác sĩ, cán bộ y tế cập nhập được thêm nhiều kiến thức, phương pháp mới trong điều trị các bệnh lý, qua đó góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh tại Bệnh viện.
🏥 𝐁𝐞̣̂𝐧𝐡 𝐯𝐢𝐞̣̂𝐧 Đ𝐚 𝐤𝐡𝐨𝐚 𝐐𝐮𝐨̂́𝐜 𝐭𝐞̂́ 𝐇𝐨̛̣𝐩 𝐋𝐮̛̣𝐜 – Đ𝐢̣𝐚 𝐜𝐡𝐢̉ 𝐤𝐡𝐚́𝐦 𝐜𝐡𝐮̛̃𝐚 𝐛𝐞̣̂𝐧𝐡 𝐭𝐢𝐧 𝐜𝐚̣̂𝐲 𝐜𝐡𝐨 𝐧𝐡𝐚̂𝐧 𝐝𝐚̂𝐧
—————————————
🏥 Bệnh viện Đa khoa Quốc Tế Hợp Lực
📍 Địa chỉ: Nổ giáp 1, Nguyên Bình, Nghi Sơn,Thanh Hoá
📞 Số điện thoại: 0237.222.1115
☎️ Tổng đài CSKH: 1900.9012

Bài viết liên quan

Yêu cầu tư vấn dịch vụ

Hoặc liên hệ trực tiếp tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 9012
Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Gọi ngay