Bệnh viện kêu gọi thực hiện tốt 4 khuyến cáo của Bộ Y tế.

Trước tình hình dịch bệnh diễn ra phức tạp, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực kêu gọi CBCNV bệnh viện thực hiện tốt 4 khuyến cáo cấp bách của Bộ Y tế.

Hiện nay đại dịch Covid-19 đang diễn ra hết sức phức tạp tại nhiều nước trên thế giới và khu vực Campuchia, Lào, Thái Lan và Ấn Độ cùng một số quốc gia Nam Á.

Tình hình hiện nay cho thấy đại dịch có nguy cơ bùng phát trở lại Việt Nam nói chung và Thanh Hóa nói riêng bất cứ lúc nào, BGĐ cùng các cấp lãnh đạo Khoa, phòng và CBCNV đã khẩn trương, quyết liệt phòng, chống dịch Covid-19 bảo vệ an toàn cho Bệnh viện đa khoa Quốc Tế Hợp Lực.

Muốn đất nước an toàn thì từng địa phương, đơn vị phải an toàn, từng nhà phải an toàn, từng người phải an toàn. Mỗi cán bộ phải tự bảo vệ mình không bị nhiễm dịch bệnh là góp phần tốt nhất cho công tác bảo vệ an toàn cộng đồng.

Giám đốc Bệnh viện kêu gọi CBCNV bệnh viện thực hiện tốt 4 khuyến cáo cấp bách của Bộ Y tế:

1. Hạn chế đến nơi công cộng, tụ tập đông người không cần thiết.

2. Không được chủ quan, lơ là. Luôn đề cao cảnh giác phòng chống dịch khi phát hiện các trường hợp nghi ngờ nhập cảnh trái phép cần lập tức thông báo ngay cho chính quyền địa phương để tổ chức cách ly, xử lý kịp thời.

3. Thực hiện tốt Khuyến cáo 5K: KHẨU TRANG – KHỬ KHUẨN – KHOẢNG CÁCH – KHÔNG TỤ TẬP – KHAI BÁO Y TẾ để phòng, chống dịch COVID – 19.

4. Liên hệ với đường dây nóng Bộ Y tế: 1900 9095 để được tư vấn khi cần thiết.Vì lợi ích của đất nước, cộng đồng và của chính mình, mỗi người dân Việt Nam hãy đồng lòng, quyết tâm giữ vững thành quả đã đạt được trong phòng, chống dịch COVID – 19.

Đ𝐀̆𝐍𝐆 𝐊𝐘́ Đ𝐈 𝐂𝐇𝐎̂́𝐍𝐆 𝐃𝐈̣𝐂𝐇 𝐂𝐎𝐕𝐈𝐃 -𝟏𝟗:

1. BLĐ Bệnh viện kêu gọi các y, bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Quốc Tế Hợp Lực tình nguyện đăng ký đi chống dịch ở bất cứ nơi nào khi có yêu cầu của UBND tỉnh và Sở Y tế.

2. Danh sách đăng ký xin gửi phòng Kế hoạch Tổng hợp để báo cáo với Chủ tịch HĐQT và Giám đốc Bệnh viện.

Bệnh viện Đa khoa Quốc Tế Hợp Lực.

Địa chỉ: Nổ giáp 1, Nguyên Bình, Nghi Sơn,Thanh Hoá

Số điện thoại: 0237.222.1115

Tổng đài CSKH: 1900.9012

Website: hopluchospital.com

Bài viết liên quan

Yêu cầu tư vấn dịch vụ

Hoặc liên hệ trực tiếp tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 9012
Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Gọi ngay