Chúc mừng năm mới 2024

Nhân dịp năm mới, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực xin gửi lời cảm ơn và lời chúc tốt đẹp nhất tới cảm ơn Quý khách hàng, Quý đối tác đã luôn tin tưởng và lựa chọn đồng hành cùng Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực. Kính chúc Quý khách hàng và gia đình một năm mới nhiều sức khỏe, an lành và hạnh phúc.

Năm 2023 được khép lại với nhiều nỗ lực đáng tự hào, bên cạnh gặt hái được những thành tựu về chuyên môn, Bệnh viện còn được nhận những món quà vô giá là sự tin tưởng của khách hàng, những nụ cười hạnh phúc, sự an tâm và hài lòng của khách hàng khi tới Bệnh viện.

Bằng tất cả niềm trân quý, lòng biết ơn sâu sắc, trong năm mới 2024 cũng như chặng đường tiếp theo, Bệnh viện sẽ tiếp tục phát huy những thành quả đạt được, đồng thời không ngừng nâng cấp chất lượng dịch vụ để mang sự hài lòng nhất đến với khách hàng.

Và cũng xin chúc đội ngũ bác sĩ và toàn thể cán bộ, nhân viên của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực thật nhiều sức khỏe và nhiệt huyết để tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp y tế, cùng Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hợp Lực tiến tới một năm 2024 với những dấu mốc đáng nhớ, những bước tiến vượt bậc.

𝐁𝐞̣̂𝐧𝐡 𝐯𝐢𝐞̣̂𝐧 Đ𝐚 𝐤𝐡𝐨𝐚 𝐐𝐮𝐨̂́𝐜 𝐭𝐞̂́ 𝐇𝐨̛̣𝐩 𝐋𝐮̛̣𝐜 – Đ𝐢̣𝐚 𝐜𝐡𝐢̉ 𝐤𝐡𝐚́𝐦 𝐜𝐡𝐮̛̃𝐚 𝐛𝐞̣̂𝐧𝐡 𝐭𝐢𝐧 𝐜𝐚̣̂𝐲 𝐜𝐡𝐨 𝐧𝐡𝐚̂𝐧 𝐝𝐚̂𝐧

—————————————

Bệnh viện Đa khoa Quốc Tế Hợp Lực

Địa chỉ: Nổ giáp 1, Nguyên Bình, Nghi Sơn,Thanh Hoá

Số điện thoại: 0237.222.1115

Tổng đài CSKH: 1900.9012

Website: hopluchospital.com

Bài viết liên quan

Yêu cầu tư vấn dịch vụ

Hoặc liên hệ trực tiếp tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 9012
Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Gọi ngay