Giá
trọn gói
Đăng ký ngay

Những phụ nữ lần đầu làm mẹ có nhiều âu lo hay những bà mẹ đang mang thai có tiền sử mang thai khó khăn đều mong mỏi có những gói dịch vụ chăm sóc khoa học để bảo vệ thai nhi từ những ngày đầu tiên.

Đáp ứng lòng mong mỏi của các gia đình, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực đã xây dựng và đưa vào áp dụng các gói dịch vụ:

Dịch vụ thai sản trọn gói: là một chương trình tư vấn, chăm sóc, xét nghiệm, kiểm tra định kỳ thai nhi từ lúc bà mẹ mang bầu; đến khi sinh em bé dịch vụ hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cả sản phụ và thai nhi như chế độ dinh dưỡng miễn phí cho mẹ, chế độ dinh dưỡng cho con; tắm, matxa và cho bé uống Vitamin D miễn phí.

Trong quá trình mang thai đến khi sinh, các dịch vụ được triển khai bao gồm: siêu âm thai, phân tích tế bào máu, phân tích nước tiểu bằng máy đo tự động, đo hoạt độ các thành phần trong máu, định lượng Urê, Globulin, Protein…  khám bởi bác sĩ gây mê..

Các loại: trong gói dịch vụ thai sản trọn gói, tùy theo yêu cầu về thời gian chăm sóc thai nhi của gia đình, Bệnh viện có 4 loại:

  • Gói thai sản 12 tuần
  • Gói thai sản 27 tuần
  • Gói thai sản 36 tuần
  • Gói thai sản chuyển dạ

Đăng ký dịch vụ

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Gọi ngay