GIẢI ĐÁP MỘT SỐ THẮC MẮC VỀ QUE CẤY TRÁNH THAI MÀ CHỊ EM BỈM SỮA QUAN TÂM

Mình đang cho con bú có cấy que được không ?? Cho con bú cấy que được nhé mum, vì thành phần que cấy chứa etonogestrel không đi qua sữa mẹ và cũng không làm giảm sữa nên các bạn cứ yên tâm cho con bú thoải mái không ảnh hưởng gì đến bé yêu nhà mình.

Mình mổ đẻ có cấy que được không ? Cấy que tránh thai là cấy mặt trong cánh tay nên mổ đẻ hay sinh thường bạn đều có thể cấy que tránh thai. Ngoài ra nếu bạn mổ đẻ thì hạn chế đặt dụng cụ tử cung vì nếu đặt dụng cụ sẽ khó hơn do sẹo mổ khiến tử cung treo cao hoặc có khi dụng cụ tử cung đâm qua vết sẹo mổ cũ, hay gặp nhất là bị rong kinh hay đau bụng nhiều hơn trước vào những ngày đèn đỏ.

Mình mới sinh được 3 tháng có cấy que được không ? Được nhé! Các bạn mới sinh sau 6 tuần là có thể cấy que rồi. Quan điểm mới còn nên cấy từ ngày tuần 21-28 sau sinh nếu đã sạch sản dịch.

Thời điểm cấy que tốt nhất và có phải làm xét nghiệm gì khi cấy que không ? Thời điểm tốt nhất là trong 5 ngày đầu tính từ ngày bạn bắt đầu hành kinh hoặc bạn chỉ cần chắc chắc không mang thai. Trước khi cấy que chúng ta sẽ đi siêu âm để biết chắc chắn rằng mình đang không mang thai.

Sau cấy que có phải kiêng gì không ? Cấy que có tác dụng sau 24h cấy. Nhưng để an tâm hơn bạn nên đảm bảo an toàn trong 1 tuần đầu sau cấy que. Sau 1 tuần hiệu quả tránh thai lên đến 99.95%

Có sợ chạy que không? Không sợ nhé các chị em vì cấy que là 1 kỹ thuật đơn giản rất ít tai biến. Trong vài năm gần đây hàng trăm nghìn ca cấy que chỉ có báo cáo 1 trường hợp bị chạy que rất hi hữu. Các bạn cũng có thể tự sờ kiểm tra que hàng ngày.

𝐁𝐞̣̂𝐧𝐡 𝐯𝐢𝐞̣̂𝐧 Đ𝐚 𝐤𝐡𝐨𝐚 𝐐𝐮𝐨̂́𝐜 𝐭𝐞̂́ 𝐇𝐨̛̣𝐩 𝐋𝐮̛̣𝐜 – Đ𝐢̣𝐚 𝐜𝐡𝐢̉ 𝐤𝐡𝐚́𝐦 𝐜𝐡𝐮̛̃𝐚 𝐛𝐞̣̂𝐧𝐡 𝐭𝐢𝐧 𝐜𝐚̣̂𝐲 𝐜𝐡𝐨 𝐧𝐡𝐚̂𝐧 𝐝𝐚̂𝐧

Địa chỉ: Nổ giáp 1, Nguyên Bình, Nghi Sơn,Thanh Hoá

Số điện thoại: 0237.222.1115

Tổng đài CSKH: 1900.9012

Website: hopluchospital.com

Bài viết liên quan

Yêu cầu tư vấn dịch vụ

Hoặc liên hệ trực tiếp tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 9012
Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Gọi ngay