Hội nghị “Quán triệt nâng cao tinh thần phục vụ, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe toàn diện cho bệnh nhân”

Ngày 31/5/2022, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hợp Lực tổ chức hội nghị “Quán triệt nâng cao tinh thần phục vụ, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe toàn diện cho bệnh nhân”

Tham dự buổi làm việc có GS.TS Nguyễn Văn Đệ – Chủ tịch HĐQT Tổng công ty cổ phần Hợp Lực, BS.CKII Lê Hữu Uyển – PCT HĐQT Tổng Công ty Cổ phần Hợp Lực, Ông Trần Tiến Quân – Phó tổng giám đốc, Tổng công ty cổ phần Hợp Lực cùng ban lãnh đạo tổng công ty. Về phía bệnh viện đa khoa Quốc tế Hợp Lực có Giám đốc bệnh viện Dương Tất Linh, Phó giám đốc bệnh viện Vũ Phương Bắc cùng trưởng, phó các khoa, phòng và toàn thể CBCNV, người lao động Bệnh viện.

Tại buổi gặp mặt, GS.TS Nguyễn Văn Đệ đã biểu dương , ghi nhận những kết quả đạt được của toàn thể CBCNV, người lao động và lãnh đạo Bệnh viện trong khi dịch Covid 19 làm ảnh hưởng trực tiếp đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực.

Đồng thời trong buổi gặp mặt, với mong muốn đưa bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực ngày càng phát triển, hướng đến phục vụ tận tình, chu đáo cho bệnh nhân, GS. TS Nguyễn Văn Đệ đã quán triệt lãnh đạo bệnh viện và toàn thể CBCNV phải nâng cao tinh thần phục vụ, chăm sóc và hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Như vậy với những định hướng phát triển của GS.TS cùng với ban lãnh đạo, hy vọng với sự đoàn kết của tập thể ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên bệnh viện , Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực sẽ ngày càng phát triển vững mạnh và trở thành địa chỉ tin cậy của bệnh nhân trong khu vực.

——————————

Bệnh viện Đa khoa Quốc Tế Hợp Lực

Địa chỉ: Nổ giáp 1, Nguyên Bình, Nghi Sơn,Thanh Hoá

Số điện thoại: 0237.222.1115

Tổng đài CSKH: 1900.9012

Website: ns.hopluchospital.com

Bài viết liên quan

Yêu cầu tư vấn dịch vụ

Hoặc liên hệ trực tiếp tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 9012
Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Gọi ngay