Khoảnh khắc sinh tử cứu sản phụ F0, thai 39 tuần, ngôi ngược, phẫu thuật lần 3

17h06p ngày 27/02/2022 thai phụ Võ Thị P. 39 tuổi, thường trú tại Phường Bình Minh, TX Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hoá nhập viện Bệnh viện Đa khoa Quốc Tế Hợp Lực sau khi test nhanh dương tính với SARS-CoV-2, sản phụ thai 39 tuần, ngôi ngược, sinh mổ lần 3, bị sốt cao, tức ngực, khó thở kèm theo dấu hiệu đau bụng. Ngay sau khi tiếp nhận bệnh nhân, các bác sĩ khoa Sản Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực đã tiến hành hội chẩn và đi đến quyết định mổ cấp cứu cho thai phụ.

Ca phẫu thuật diễn ra từ 18h30 phút đến 19h30 phút ngày 27/02/2022, Bs CKI. Đào Việt Hà, Bs. Nguyễn Thị Hiền và Bs. Lê Đăng Tuyến cùng ê kip Khoa Gây mê Phẫu Thuật tiến hành mổ lấy thai cho thai phụ. Kết quả, một bé trai nặng 2.600g cất tiếng khóc chào đời trong niềm hân hoan của gia đình và cả ekip phẫu thuật. Sau sinh, cả mẹ và bé đều có sức khỏe ổn định và đang được đội ngũ y bác sĩ chăm sóc tận tình, chu đáo, an toàn tại khoa Sản Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực.

Dù trong hoàn cảnh nào hay bất kể ngày đêm, công tác chăm sóc bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực luôn được triển khai nghiêm túc, nhanh chóng và đúng quy định, đảm bảo bệnh nhân được điều trị trong môi trường an toàn và chuyên nghiệp.

Hiện nay dịch bệnh đang có diễn biến hết sức phức tạp, nếu chẳng may mẹ bầu dương tính với SARS-CoV-2 thì mẹ cũng không cần quá lo lắng. Nhằm giúp mẹ và gia đình yên tâm khi chào đón bé yêu, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực triển khai đồng bộ nhiều biện pháp nâng cao phòng chống dịch bệnh, đảm bảo an toàn cho sản phụ khi lựa chọn Quốc tế Hợp Lực để trao gửi niềm tin.

———————————–

Bệnh viện Đa khoa Quốc Tế Hợp Lực

Địa chỉ: Nổ giáp 1, Nguyên Bình, Nghi Sơn,Thanh Hoá

Số điện thoại: 0237.222.1115

Tổng đài CSKH: 1900.9012

Website: ns.hopluchospital.com

Bài viết liên quan

Yêu cầu tư vấn dịch vụ

Hoặc liên hệ trực tiếp tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 9012
Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Gọi ngay