Máu cuống rốn và màng dây rốn

Máu cuống rốn là gì?

Máu cuống rốn hay còn gọi là máu dây rốn hay máu bánh nhau chảy trong tuần hoàn thai nhi và cung cấp chất bổ cho bào thai đang phát triển trong tử cung người mẹ, là phần còn lại trong dây rốn và bánh nhau khi sản phụ sinh em bé. Trước kia dây rốn và bánh nhau sau khi cắt rời khỏi em bé được xem như một loại rác thải y tế, giờ đây máu cuống rốn được chúng tôi thu thập, xử lý, kiểm tra chất lượng và lưu trữ cho con bạn để khi cần có thể lấy ra chữa bệnh cho con bạn, các thành viên trong gia đình bạn.

Lấy máu cuống rốn có tác dụng gì?

Tế bào gốc máu cuống rốn có thể được sử dụng để điều trị hơn 801 loại bệnh liên quan đến ung thư máu, khối u rắn, rối loạn máu không ác tính, rối loạn chuyển hoá, rối loạn miễn dịch.

Ứng dụng của tế bào gốc máu cuống rốn: Tế bào gốc trong máu cuống rốn của con bạn có tiềm năng trong việc điều trị nhiều loại bệnh khác nhau. Tế bào gốc có thể được sử dụng để điều trị rối loạn máu và gen. Trong cấy ghép máu cuống rốn, tế bào gốc được truyền vào dòng máu của bệnh nhân, tại đó chúng sẽ đi làm việc – chữa lành và sửa chữa những tế bào và mô bị hư hỏng. Sau khi cuộc cấy ghép tế bào gốc thành công, máu và hệ thống miễn dịch của bệnh nhân được tái tạo.

Các loại bệnh mà tế bào gốc điều trị: có nhiều loại bệnh như rối loạn tế bào gốc, các dạng cấp tính và mãn tính của bệnh bạch cầu, rối loạn tủy và nhiều bệnh khác được điều trị bằng tế bào gốc có nguồn gốc từ máu cuống rốn và từ những nguồn khác có loại tế bào gốc tương tự (tế bào gốc tạo máu) như tủy xương và máu ngoại vi.

Trung tâm Nghiên cứu Khoa học – Xét nghiệm Công nghệ cao Hợp Lực kết hợp với MekoStem hoạt động với mục đích VÌ SỨC KHOẺ CỦA CON BẠN, GIA ĐÌNH BẠN VÀ CỘNG ĐỒNG. Nếu gia đình bạn có điều kiện hãy tham gia dịch vụ cất giữ tế bào gốc dây rốn của thành viên mới trong gia đình phòng khi những thành viên lớn hơn hoặc ngay chính bản thân em bé có dây rốn đó cần đến để chữa bệnh. Nếu không có điều kiện, bạn có thể hiến dây rốn của con bạn để chúng tôi tách tế bào gốc dùng chữa bệnh cho người khác và dùng cho mục đích nghiên cứu khoa học nhằm tìm ra các phương pháp chữa bệnh mới.

𝐁𝐞̣̂𝐧𝐡 𝐯𝐢𝐞̣̂𝐧 Đ𝐚 𝐤𝐡𝐨𝐚 𝐐𝐮𝐨̂́𝐜 𝐭𝐞̂́ 𝐇𝐨̛̣𝐩 𝐋𝐮̛̣𝐜 – Đ𝐢̣𝐚 𝐜𝐡𝐢̉ 𝐤𝐡𝐚́𝐦 𝐜𝐡𝐮̛̃𝐚 𝐛𝐞̣̂𝐧𝐡 𝐭𝐢𝐧 𝐜𝐚̣̂𝐲 𝐜𝐡𝐨 𝐧𝐡𝐚̂𝐧 𝐝𝐚̂𝐧

—————————————

Bệnh viện Đa khoa Quốc Tế Hợp Lực

Địa chỉ: Nổ giáp 1, Nguyên Bình, Nghi Sơn,Thanh Hoá

Số điện thoại: 0237.222.1115

Tổng đài CSKH: 1900.9012

Website: hopluchospital.com

Bài viết liên quan

Yêu cầu tư vấn dịch vụ

Hoặc liên hệ trực tiếp tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 9012
Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Gọi ngay