Phục hồi nhanh với nội soi tái tạo dây chằng khớp gối cùng với các bác sĩ Khoa chấn thương chỉnh hình – Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hợp Lực

Hiện nay các chấn thương do tai nạn giao thông, tai nạn sinh hoạt và thể thao tại Việt Nam đang ngày càng gia tăng. Khi hệ thống cơ xương khớp bị tổn thương, chúng ta cần được thăm khám và điều trị bởi các bác sĩ chuyên khoa về chấn thương chỉnh hình.

  Vừa qua, các bác sĩ Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hợp Lực đã thực hiện phẫu thuật nội soi khớp gối tái tạo dây chằng chéo cho ca bệnh bị đứt dây chằng chéo.

  Bệnh nhân Mai tiến D, 30 tuổi, đá bóng bị chấn thương gối phải 2 tuần. Bệnh nhân vào Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực thăm khám, sau khi chụp cộng hưởng từ, được chẩn đoán: Đứt hoàn toàn dây chằng chéo trước, rách sụn chêm trong gối phải.

  Bệnh nhân được các bác sỹ khoa Chấn thương chỉnh hình chỉ định mổ nội soi tái tạo dây chằng chéo trước cắt sửa sụn chêm trong.

  Ca phẫu thuật thành công tốt đẹp, sức khỏe bệnh nhân đã hồi phục nhiều, sau 5 ngày điều trị, bệnh nhân co duỗi gối được, đi lại nhẹ nhàng.

  Phẫu thuật nội soi là phương pháp tối ưu đối với những bệnh nhân bị đứt dây chằng, tổn thương rách sụn chêm khớp gối. Mục đích của phương pháp này là tái tạo dây chằng chéo giống với chức năng nguyên bản.

  Có thể nói, việc cải tiến phương pháp phẫu thuật nội soi tái tạo dây chằng tại Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hợp Lực đã cho thấy hiệu quả rõ rệt, giúp cho quá trình hậu phẫu nhẹ nhàng, rút ngắn thời gian phục hồi, giảm đau đớn cho người bệnh. Hiện nay kỹ thuật phẫu thuật nội soi dây chằng khớp gối đã được thực hiện thành công thường quy tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực. Điều này khẳng định những nỗ lực không ngừng, cam kết đầu tư chuyên môn sâu, áp dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến trong công tác điều trị của Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hợp Lực nhằm mang lại sức khoẻ cho cộng đồng. Giúp người dân được hưởng dịch vụ kỹ thuật chất lượng cao ngay tại địa phương mà không cần phải chuyển tuyến trên, tiết kiệm thời gian và chi phí nhất là trong tình hình dịch bệnh như hiện nay.

—————————————

 Bệnh viện Đa khoa Quốc Tế Hợp Lực
 Địa chỉ: Nổ giáp 1, Nguyên Bình, Nghi Sơn,Thanh Hoá
 Số điện thoại: 0237.222.1115
 Tổng đài CSKH: 1900.9012
 Website: hopluchospital.com

Bài viết liên quan

Yêu cầu tư vấn dịch vụ

Hoặc liên hệ trực tiếp tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 9012
Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Gọi ngay