SINH HOẠT KHOA HỌC CHỦ ĐỀ: CHẤN THƯƠNG SỌ NÃO

👉 Sinh hoạt khoa học là hoạt động định kì tại Bệnh viện, vào chiều 11/04/2024, Hội đồng khoa học bệnh viện đa khoa Quốc tế Hợp Lực tổ chức sinh hoạt khoa học chủ đề: Chấn thương sọ não, Bác sĩ Nguyễn Đình Sơn – Phó Trưởng khoa Ngoại chấn thương trình bày.
Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang học, bàn cờ và văn bản
👉 Tham dự buổi sinh hoạt có BSCKII Dương Tất Linh – Giám đốc Bệnh viện; BSCKI Đào Việt Hà – Phó Giám đốc Bệnh viện; Ths.Bs Trần Thế Hệ – Phó Giám đốc Bệnh viện cùng sự tham gia của các thành viên hội đồng khoa học; trưởng, phó các khoa phòng, các bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên Bệnh viện.
Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang học, bệnh viện và văn bản cho biết '٥ MUC HOP HOPLỰC LỰC HỌP HOPLUC LỰC HOP HOPLUC LỰC HỢP HOPLÚC LUC HỢP HOPLỰC LỰC'
👉 Mở đầu buổi sinh hoạt khoa học, BSCKI Đào Việt Hà đã chia sẻ về số lượng bệnh nhân bị chấn thương sọ não nhập viện tại Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hợp Lực trong những năm gần đây tại Thị xã Nghi sơn và các khu vực lân cận có xu hướng gia tăng, các y bác sĩ Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hợp Lực đã luôn nỗ lực hết mình để cấp cứu, điều trị kịp thời cho bệnh nhân, giúp bệnh nhân trở lại với cuộc sống hằng ngày.
Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang học, cái bục và văn bản
👉 Tại buổi sinh hoạt, BS Nguyễn Đình Sơn trình bày những kiến thức y khoa về chấn thương sọ não. Theo đó, chấn thương sọ não là cấp cứu ngoại khoa thường gặp, là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu sau tim mạch, ung thư và kết quả điều trị phụ thuộc rất lớn vào công tác quản lý, cấp cứu ban đầu. Chấn thương sọ não có những dạng chính sau: Chấn động não, vỡ xương sọ, phù não, chảy máu dưới màng mềm, dập não, máu tụ nội sọ. Đối với mỗi loại chấn thương sẽ có biểu hiện và cách xử trí khác nhau.
Có thể là hình ảnh về ‎4 người, mọi người đang học, bệnh viện và ‎văn bản cho biết '‎បបប់ធេខ ر hOPI HỢP HOPLỰC LỰC HOPLÚC OP LỰC HỢP HOPLUC LỰC HỢP HOPLỰC LỰC‎'‎‎
👉 Ngày nay, cùng với sự phát triển của y học, đã có nhiều tiến bộ về sơ cấp cứu, hồi sức, chẩn đoán hình ảnh, phục hồi chức năng,…đã làm giảm đáng kể tỉ lệ tử vong, di chứng do chấn thương sọ não, song chấn thương sọ não vẫn là vấn đề lớn cho y học và xã hội.
👉 Kết luận buổi sinh hoạt, BSCKI Đào Việt Hà đề nghị các bác sĩ, điều dưỡng tham gia sinh hoạt cần nắm vững những kiến thức được phổ biến, để phục vụ hoạt động chuyên môn được tốt hơn, góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả để ứng dụng tốt trong công tác chăm sóc và điều trị cho người bệnh
………………………………………..
🏥 𝐁𝐞̣̂𝐧𝐡 𝐯𝐢𝐞̣̂𝐧 Đ𝐚 𝐤𝐡𝐨𝐚 𝐐𝐮𝐨̂́𝐜 𝐭𝐞̂́ 𝐇𝐨̛̣𝐩 𝐋𝐮̛̣𝐜 – Đ𝐢̣𝐚 𝐜𝐡𝐢̉ 𝐤𝐡𝐚́𝐦 𝐜𝐡𝐮̛̃𝐚 𝐛𝐞̣̂𝐧𝐡 𝐭𝐢𝐧 𝐜𝐚̣̂𝐲 𝐜𝐡𝐨 𝐧𝐡𝐚̂𝐧 𝐝𝐚̂𝐧 🏥
📍 Địa chỉ: Nổ giáp 1, Nguyên Bình, Nghi Sơn,Thanh Hoá
📞 Số điện thoại: 0237.222.1115
☎️ Tổng đài CSKH: 1900.9012

Bài viết liên quan

Yêu cầu tư vấn dịch vụ

Hoặc liên hệ trực tiếp tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 9012
Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Gọi ngay