Sinh không đau: Nhẹ nhàng cho mẹ, An toàn cho bé

 Đừng để cơn đau khiến bạn lo lắng hay làm gián đoạn mạch cảm xúc hạnh phúc, vì bé xứng đáng được yêu thương trọn vẹn. Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực, chúng tôi áp dụng phương pháp đẻ không đau giúp “Nhẹ nhàng cho mẹ, an toàn cho bé”

 “Đẻ không đau” là gì?

“Đẻ không đau” là phương pháp dùng thuốc tê can thiệp vào quá trình chuyển dạ sinh con của các thai phụ. Các bác sĩ thường chọn phương pháp gây tê ngoài màng cứng để giảm cơn đau cho quá trình người mẹ bị co thắt tử cung để chuyển dạ.

Có tới 70% phụ nữ cảm thấy cơn đau đẻ vượt ngưỡng chịu đựng. Rất nhiều phụ nữ phải hứng chịu cơn đau chuyển dạ (đau bụng đẻ) kéo dài từ từ 1-2 ngày sẽ ảnh hưởng sức lực và tinh thần vượt cạn, sinh con của người mẹ. Chính vì thế phương pháp sinh nở không đau ra đời, với ưu thế sử dụng kỹ thuật gây tê ngoài màng cứng giảm đau hiệu quả nhất và phù hợp nhất cho bà mẹ và bé.

 Sinh thường không đau

 • Đừng lo lắng, mẹ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng phương pháp gây tê ngoài màng cứng trong đẻ thường.
 • Mẹ được giảm đau 80% trong quá trình đẻ và khâu tầng sinh môn: nhẹ nhàng, an toàn hơn rất nhiều so với không dùng giảm đau.
 • Mẹ giữ được sức, cảm nhận được cơn đẻ mà vẫn tự tin và tỉnh táo để rặn đẻ.
 • Mẹ không cảm thấy đau đớn trong quá trình chuyển dạ, điều này giúp em bé ít bị suy thai vì thiếu oxy.
 • Tâm trạng thoải mái: trọn vẹn cảm xúc khi lần đầu gặp con, an tâm thực hiện da kề da, trao con những giọt sữa đầu tiên quý giá.
 • Sau sinh, mẹ cũng đỡ đau khi khâu hồi phục tầng sinh môn.

 Đẻ mổ không đau

 Suốt hành trình mang thai, mẹ đã tưởng tượng sẽ hạnh phúc như thế nào khi nghe thấy con cất tiếng khóc chào đời. Chuẩn bị bước vào phòng mổ, xen lẫn cảm xúc háo hức, mẹ cũng lo lắng lắm vì nghe nói, 2 ngày đầu sau mổ là đau nhất. Liệu mẹ có chịu được hay không?

 • Giúp giảm đau tới 80%, thậm chí gần như hết đau.
 • Chất lượng giảm đau tốt, giúp mẹ sớm phục hồi sau mổ.
 • Tâm trạng thoải mái: trọn vẹn cảm xúc khi lần đầu gặp con, an tâm thực hiện da kề da, trao con những giọt sữa đầu tiên quý giá.
 • Giảm đau không những không có hại cho mẹ và bé mà còn rất tốt đối với các mẹ bị đau dạ dày, hoặc có cơ địa dị ứng không dùng được thuốc giảm đau toàn thân.
 • Nếu không dùng giảm đau, những ngày hậu phẫu mẹ thường đau rất nhiều. Đây là cơn đau xuất phát từ thần kinh trung ương nên chỉ có phương pháp giảm đau ngoài màng cứng đem lại hiệu quả giúp mẹ không đau nhiều sau cuộc mổ.

𝐁𝐞̣̂𝐧𝐡 𝐯𝐢𝐞̣̂𝐧 đ𝐚 𝐤𝐡𝐨𝐚 𝐐𝐮𝐨̂́𝐜 𝐭𝐞̂́ 𝐇𝐨̛̣𝐩 𝐋𝐮̛̣𝐜 𝐥𝐮𝐨̂𝐧 đ𝐨̂̀𝐧𝐠 𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐜𝐮̀𝐧𝐠 𝐦𝐞̣ 𝐯𝐚̀ 𝐛𝐞́ 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝐪𝐮𝐚́ 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡 𝐯𝐮̛𝐨̛̣𝐭 𝐜𝐚̣𝐧, 𝐭𝐮̛̣ 𝐡𝐚̀𝐨 𝐥𝐚̀ đ𝐢̣𝐚 𝐜𝐡𝐢̉ 𝐭𝐢𝐧 𝐜𝐚̣̂𝐲 𝐜𝐮̉𝐚 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐡𝐢̀𝐧 𝐬𝐚̉𝐧 𝐩𝐡𝐮̣ 𝐦𝐨̂̃𝐢 𝐧𝐚̆𝐦…

Bài viết liên quan

Yêu cầu tư vấn dịch vụ

Hoặc liên hệ trực tiếp tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 9012
Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Gọi ngay