Sự hồi phục diệu kỳ

  Vừa qua, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực vừa tiếp nhận và điều trị cho một bệnh nhân bị áp xe thành bên họng. Bệnh nhân nữ 64 tuổi thường trú tại địa chỉ xã Anh Sơn, Thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa, nhập viện trong tình trạng nguy kịch vì nhiễm trùng và chèn ép đường thở, khó thở dữ dội. Bệnh nhân được chẩn đoán: Khó thở thanh quản do áp xe thành bên họng/ Đái tháo đường.

  Trước tình hình nguy kịch, nhận thấy đây là một ca bệnh khó và phức tạp, có nguy cơ tử vong rất cao. Ngay lập tức, một cuộc Hội chẩn liên khoa gồm Hồi sức cấp cứu – Tai mũi họng – Gây mê phẫu thuật – Nội tiết đã được tiến hành.

  Tiếp theo đó, nhiều biện pháp được tiến hành đồng thời: đặt ống nội khí quản duy trì đường thở, phẫu thuật dẫn lưu ổ mủ, chăm sóc tích cực, điều chỉnh đường huyết…

  May mắn, bệnh nhân đã được hội chẩn và cấp cứu kịp thời nên đã qua cơn nguy kịch, sau phẫu thuật bệnh nhân được chuyển hồi sức và tiếp tục theo dõi, điều trị sức khỏe tại khoa hồi sức cấp cứu Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực.

Vượt qua nhiều thời khắc khó khăn, Bệnh nhân ra viện khỏe mạnh sau 15 ngày chiến đấu với bệnh tật

  Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực với hệ thống chẩn đoán hình ảnh tiên tiến, trang thiết bị y tế hiện đại, cùng đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, đã và đang góp phần rất lớn vào sự thành công trong cuộc khám chữa bệnh, đặc biệt là đối với những ca bệnh phức tạp, có nguy cơ tử vong cao. Mang lại sự hồi sinh diệu kỳ.

Đối với ê kịp điều trị nói riêng và đội ngũ y bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực nói chung, sự hồi phục sức khỏe của bệnh nhân chính là động lực to lớn, niềm vui của bệnh nhân và gia đình cũng chính là niềm vui của chúng tôi. Chúc cho bệnh nhân và gia đình có một sức khỏe dồi dào và hạnh phúc. Chúc cho đội ngũ y bác sĩ ngày càng vững tay nghề, vươn cao hơn nữa, đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong công cuộc chữa bệnh cứu người!

—————————————

 Bệnh viện Đa khoa Quốc Tế Hợp Lực
 Địa chỉ: Nổ giáp 1, Nguyên Bình, Nghi Sơn,Thanh Hoá
 Số điện thoại: 0237.222.1115
 Tổng đài CSKH: 1900.9012
 Website: hopluchospital.com

Bài viết liên quan

Yêu cầu tư vấn dịch vụ

Hoặc liên hệ trực tiếp tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 9012
Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Gọi ngay