Thai sản trọn gói – Hành trang cho bé khởi đầu hoàn hảo

Khoa Phụ sản – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực là một trong những đơn vị chuyên môn chủ lực của bệnh viện, đồng hành cùng thai phụ và gia đình trong suốt quá trình mang thai và sinh nở đảm bảo kịp thời, an toàn, hiệu quả và hài lòng.

Hiện nay, Khoa Phụ sản – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, với lòng yêu nghề, sự tận tụy, hết lòng vì bệnh nhân, đội ngũ y bác sĩ khoa Phụ sản Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp lực đã trở thành người bạn đồng hành cùng sản phụ vượt cạn để họ không còn cảm thấy đơn độc, để hạnh phúc đến với từng gia đình và tiếng khóc trẻ thơ lan tỏa.

Hệ thống không gian phòng lưu trú hiện đại cùng với hệ thống máy móc tiên tiến. Khoa Phụ sản Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực luôn là địa chỉ tin cậy, được đông đảo các mẹ bầu và gia đình lựa chọn để đón con yêu chào đời.

Nhằm đáp ứng nhu cầu thăm khám, hỗ trợ điều trị các bệnh lý phụ khoa cũng như chăm sóc thai kỳ và sinh nở của mẹ bầu trong khu vực và các tỉnh thành lân cận. Khoa Phụ sản Bệnh viện đa khoa quốc tế Hợp Lực đã và đang nỗ lực nâng cao chất lượng chăm sóc dịch vụ cũng như trình độ chuyên môn của đội ngũ Y bác sĩ để xứng đáng với niềm tin của bệnh nhân và trở thành địa chỉ tin cậy, uy tính trong lĩnh vực sản phụ khoa.

Đặc biệt, Khoa Phụ sản đã và đang triển khai dịch vụ thai sản trọng gói và nhận được rất sự ủng hộ của các mẹ bầu. Dịch vụ thai sản trọn gói là một món quà ý nghĩa mang đến cho mẹ bầu. Với chương trình thai sản trọn gói đa dạng, phù hợp với tất cả các mẹ bầu, mẹ và bé sẽ được chăm sóc toàn diện trước, trong và sau khi sinh. Đến với dịch vụ thai sản trọn gói, các mẹ sẽ được hưởng những đặc quyền như:

  • Được các bác sĩ theo dõi và thăm khám kỹ lưỡng với đầy đủ các xét nghiệm chuyên môn, nhằm đảm bảo sức khỏe tối đa cho mẹ và bé trước và sau khi sinh.
  • Được chuẩn bị các vật dụng thiết yếu cho mẹ và bé trong và sau khi sinh, giúp gia đình đơn giản tối đa khâu chuẩn bị khi nhập viện.
  • Được nghỉ dưỡng sau sinh trong môi trường vô trùng tuyệt đối với đầy đủ các trang thiết bị y tế theo dõi sức khỏe và các tiện nghi sinh hoạt như ở nhà.
  • Được chăm sóc và phục vụ phục hồi sức khỏe với đội ngũ điều dưỡng chuyên nghiệp, giải tỏa mọi lo lắng cho gia đình và người thân, giúp tận hưởng trọn vẹn khoảnh khắc đón bé yêu chào đời.

Để được tư vấn và đăng ký gói thai sản tại Bệnh viện, vui lòng nhắn tin đến fanpage: Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực hoặc đến tại địa chỉ: Nổ giáp 1, Phường Nguyên Bình, Thị xã Nghi Sơn, Tỉnh Thanh Hoá.

𝐁𝐞̣̂𝐧𝐡 𝐯𝐢𝐞̣̂𝐧 Đ𝐚 𝐤𝐡𝐨𝐚 𝐐𝐮𝐨̂́𝐜 𝐭𝐞̂́ 𝐇𝐨̛̣𝐩 𝐋𝐮̛̣𝐜 – Đ𝐢̣𝐚 𝐜𝐡𝐢̉ 𝐤𝐡𝐚́𝐦 𝐜𝐡𝐮̛̃𝐚 𝐛𝐞̣̂𝐧𝐡 𝐭𝐢𝐧 𝐜𝐚̣̂𝐲 𝐜𝐡𝐨 𝐧𝐡𝐚̂𝐧 𝐝𝐚̂𝐧

—————————————

Bệnh viện Đa khoa Quốc Tế Hợp Lực

Địa chỉ: Nổ giáp 1, Nguyên Bình, Nghi Sơn,Thanh Hoá

Số điện thoại: 0237.222.1115

Tổng đài CSKH: 1900.9012

Website: hopluchospital.com

Bài viết liên quan

Yêu cầu tư vấn dịch vụ

Hoặc liên hệ trực tiếp tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 9012
Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Gọi ngay