Thoái hoá khớp: Điều trị bảo tồn hay thay thế?

Bệnh thoái hoá khớp là căn bệnh về xương khớp rất phổ biến với tần suất bệnh tăng theo đội tuổi. Hiện nay có nhiều phương pháp điều trị thoái hóa khớp, trong đó:

Tiêm huyết tương giàu tiểu cầu tự thân (PRP): So với các phương pháp điều trị truyền thống là sử dụng thuốc, trường hợp nặng có chỉ định phẫu thuật (nội soi hoặc mổ mở), PRP được đánh giá cao trong điều trị các vấn đề ở khớp, là giải pháp hiện đại cho hiệu quả nhanh chóng với khả năng tự chữa lành tự nhiên, an toàn cho người bệnh.

 Phẫu thuật điều trị thoái hóa khớp cần thiết trong một số trường hợp đã tham gia trị liệu bằng các biện pháp khác nhưng không đạt kết quả hoặc phần khớp gặp tổn thương ở mức nghiêm trọng, hỏng cấu trúc và chức năng. Phẫu thuật này có thể cải thiện đáng kể các triệu chứng, tăng khả năng vận động và chất lượng cuộc sống của bạn.

 Khi mắc các vấn đề về xương khớp, Quý khách hàng có thể đến các cơ sở y tế để được thăm khám và đánh giá, tìm ra biện pháp điều trị phù hợp. Với đội ngũ chuyên gia Cơ xương khớp Nội khoa và Ngoại khoa có trình độ chuyên môn cao, ứng dụng nhiều kỹ thuật tiên tiến, hiện đại trong điều trị, Bệnh viện đa khoa quốc tế Hợp Lực đã thăm khám và điều trị thành công cho rất nhiều ca bệnh lý cơ xương khớp.

………………………………………..

 𝐁𝐞̣̂𝐧𝐡 𝐯𝐢𝐞̣̂𝐧 Đ𝐚 𝐤𝐡𝐨𝐚 𝐐𝐮𝐨̂́𝐜 𝐭𝐞̂́ 𝐇𝐨̛̣𝐩 𝐋𝐮̛̣𝐜 – Đ𝐢̣𝐚 𝐜𝐡𝐢̉ 𝐤𝐡𝐚́𝐦 𝐜𝐡𝐮̛̃𝐚 𝐛𝐞̣̂𝐧𝐡 𝐭𝐢𝐧 𝐜𝐚̣̂𝐲 𝐜𝐡𝐨 𝐧𝐡𝐚̂𝐧 𝐝𝐚̂𝐧 

 Địa chỉ: Nổ giáp 1, Nguyên Bình, Nghi Sơn,Thanh Hoá

 Số điện thoại: 0237.222.1115

 Tổng đài CSKH: 1900.9012

 Website: hopluchospital.com

Bài viết liên quan

Yêu cầu tư vấn dịch vụ

Hoặc liên hệ trực tiếp tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 9012
Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Gọi ngay