Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực đã Tổ chức tiêm phòng Vaccine Covid – 19 mũi 4 cho các chiến sĩ đơn vị quân sự Đảo Mê

Từ ngày 22/06/2022 đến ngày 30/06/2022, Thực hiện công văn của Bộ Y tế, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực đã tổ chức tiêm phòng Vaccine Covid – 19 mũi 4 cho các cán bộ, chiến sĩ đơn vị quân sự Đảo Mê. Việc tiêm vaccine phòng dịch COVID-19 có ý nghĩa quan trọng trong công tác phòng, chống dịch bệnh, nhất là đối với cán bộ, chiến sĩ quân sự.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực đã chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng, sẵn sàng về cơ sở vật chất, bao gồm phòng bảo quản vaccine, bàn đón tiếp và khai báo y tế, hướng dẫn đến khu vực chờ trước tiêm chủng, phòng khám sàng lọc và tư vấn, phòng tiêm, phòng theo dõi sau tiêm, thiết bị theo dõi các chỉ số sinh tồn, hộp thuốc cấp cứu và các loại thuốc cấp cứu khác, thành lập đội cấp cứu xử trí phản vệ để sẵn sàng xử trí ngay kịp thời các trường hợp cấp cứu, phản ứng sau tiêm (nếu có). Vaccine Pfizer cũng được bảo quản theo đúng quy định.

Trước khi tiêm, các cán bộ, chiến sĩ viết tờ khai, khám sàng lọc, đo huyết áp, nhiệt độ… Sau tiêm sẽ được nhân viên y tế theo dõi sức khỏe tại chỗ 30 phút và trao giấy chứng nhận đã tiêm vắc-xin phòng Covid-19.

——————————

Bệnh viện Đa khoa Quốc Tế Hợp Lực

Địa chỉ: Nổ giáp 1, Nguyên Bình, Nghi Sơn,Thanh Hoá

Số điện thoại: 0237.222.1115

Tổng đài CSKH: 1900.9012

Website: ns.hopluchospital.com

Bài viết liên quan

Yêu cầu tư vấn dịch vụ

Hoặc liên hệ trực tiếp tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 9012
Liên hệ