Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực – Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2021 và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021

Chiều ngày 09/07/2021, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực đã long trọng tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Bệnh viện 6 tháng đầu năm 2021 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2021. Tham dự hội nghị có Tiến sĩ Nguyễn Văn Đệ – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng Công ty Cổ phần Hợp Lực, Bác sĩ CKII Dương Tất Linh – Giám đốc bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực cùng với các đồng chí trong Ban Giám đốc, BCH Công đoàn, Ban cố vấn, lãnh đạo các Khoa, Phòng bệnh viện.

Hội nghị là cơ hội để bệnh viện nhìn lại các hoạt động khám, chữa bệnh trong nửa đầu năm 2021 và đặt quyết tâm cao độ hoàn thành các nhiệm vụ, mục tiêu nửa cuối năm 2021. Phát biểu tại hội nghị, Tiến sĩ Nguyễn Văn Đệ – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng Công ty Cổ phần Hợp Lực đã báo cáo sơ kết hoạt động bệnh viện 6 tháng đầu năm 2021 và phương hướng 6 tháng cuối năm 2021.

Trong 6 tháng đầu năm, mặc dù chịu ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh COVID-19, tuy nhiên được sự quan tâm, ủng hộ của các cấp chính quyền, dưới sự lãnh đạo sát sao của Ban Giám đốc bệnh viện, cùng với sự nỗ lực, đoàn kết của toàn bộ cán bộ, nhân viên, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực đã có những thay đổi rõ rệt và đạt được nhiều thành tựu trong công tác khám chữa bệnh, được các cấp lãnh đạo đánh giá cao, đồng nghiệp ghi nhận và người bệnh, người nhà người bệnh tin tưởng.

Bệnh viện đã tập trung mọi nguồn lực thực hiện tốt công tác khám chữa bệnh. Bệnh viện đã khám cho 46174 lượt bệnh nhân, tăng so với cùng kỳ năm 2020. Bệnh viện tập trung vào cải thiện, nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, phát triển kỹ thuật chuyên môn, nâng cao tinh thần, thái độ phục vụ của nhân viên y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh. Công tác khám chữa bệnh thực hiện tốt, quy tình khám chữa bệnh được thực hiện chặt chẽ đảm bảo thuận lợi nhất cho người bệnh.

Về công tác phòng chống dịch Covid-19, với tâm thế chủ động, nhằm đảm bảo cho công tác “KHÁM CHỮA BỆNH DIỄN RA BÌNH THƯỜNG” với quyết tâm “Chống dịch như chống giặc!”, Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Hợp Lực đã và đang thực hiện rất tốt cho các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 theo đúng quy định, hướng dẫn của Bộ Y tế.

Về kỹ thuật chuyên môn: Tổ chức học chuyên môn, cập nhật kiến thức, rút kinh nghiệm, phát huy vai trò tự đào tạo, đào tạo tại chỗ. Trong 6 tháng đầu năm 2021 , Bệnh viện đã triển khai được nhiều kỹ thuật mới như: Nội soi khớp vai, Phẫu thuật chuyển vạt che phủ phần mềm cuống mạch liền, Phẫu thuật điều trị tổn thương gân cơ chóp xoay,…và rất nhiều trường hợp ca phẫu thuật, thủ thuật khó, phức tạp đòi hỏi chuyên môn và tay nghề cao.

Công tác tiêm chủng: Trung tâm tiêm chủng đi vào hoạt động an toàn, hiệu quả và ngày càng phát triển mạnh.

Công tác dược: Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát chất lượng thuốc, thực hiện tốt nguyên tắc giao nhận, kiểm nhập, theo dõi chất lượng, tác dụng không mong muốn của thuốc.

Công tác hậu cần: Tiền lương và chế độ phụ cấp của CBCNV và người lao động trong đơn vị đã được nhận đầy đủ, đúng chế độ theo quy định của tổng công ty, đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ công nhân viên và người lao động Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực từng bước được cải thiện.

Trang thiết bị: Bệnh viện chú trọng đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại cũng như sát sao công tác quản lý, bảo quản hướng dẫn sử dụng hợp lý vật tư, trang thiết bị để đảm bảo tốt hoạt động chuyên môn và thực hiện tốt công tác khám chữa bệnh cho nhân dân.

Về triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực đẩy mạnh chất lượng chuyên môn, nâng cao y đức đáp ứng yêu cầu bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân. Tiếp tục siết chặt kỷ cương hành chính, phát triển khoa học kỹ thuật, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, hướng tới sự hài lòng của người bệnh. Đặc biệt, thực hiện có hiệu quả “mục tiêu kép”: vừa phòng chống dịch bệnh Covid-19 hiệu quả, vừa đảm bảo chất lượng của công tác khám chữa bệnh cho người dân.

Kết luận Hội nghị, Tiến sĩ Nguyễn Văn Đệ đã biểu dương sự nỗ lực, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ của các Khoa, Phòng và của toàn thể viên chức, người lao động của Bệnh viện trong 6 tháng đầu năm 2021.

Tập thể đội ngũ thầy thuốc, cán bộ của Bệnh viện trong 6 tháng cuối năm 2021 sẽ nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thách thức, đoàn kết nhất trí, chung sức đồng lòng, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xây dựng Bệnh viện ngày càng phát triển, là địa chỉ tin cậy, tin yêu, người bạn đồng hành thân thiết của người bệnh và các Thầy thuốc, đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng và Nhà nước, giữ mãi sự tín nhiệm và quý mến của Nhân dân

.—————————————

Bệnh viện Đa khoa Quốc Tế Hợp Lực

Địa chỉ: Nổ giáp 1, Nguyên Bình, Nghi Sơn,Thanh Hoá

Số điện thoại: 0237.222.1115

Tổng đài CSKH: 1900.9012

Website: hopluchospital.com

Bài viết liên quan

Yêu cầu tư vấn dịch vụ

Hoặc liên hệ trực tiếp tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 9012
Liên hệ