Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực tặng quà cho trẻ sơ sinh khi đăng ký sàng lọc sơ sinh

Bắt đầu từ ngày 01/01/2020 đến ngày 29/02/2020, tất cả các trẻ sơ sinh khi đăng ký sàng lọc sơ sinh (lấy máu gót chân) tại Khoa Sản – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực đều sẽ được tặng phần quà là một chiếc yếm dễ thương, xinh xắn.

 Sự cần thiết phải sàng lọc sơ sinh: Mỗi trẻ em sinh ra thường rất khó phát hiện các bệnh lý qua lâm sàng. Để đảm bảo cho các trẻ em phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần thì việc làm xét nghiệm sàng lọc sau sinh cho bé là rất cần thiết. Nhằm giúp phát hiện sớm các bệnh lý và tìm hướng điều trị kịp thời nhằm giảm tỉ lệ tử vong và giúp trẻ có một sự khởi đầu tốt đẹp.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực hợp tác với Bionet Việt Nam cung cấp các dịch vụ xét nghiệm sàng lọc sau sinh hàng đầu Việt Nam.

Sàng lọc sơ sinh là xét nghiệm khá phổ biến được thực hiện ngay từ những ngày đầu sau sinh (tốt nhất từ 24 -48h sau sinh), các nhân viên y tế sẽ lấy máu gót chân đựng trên mẫu giấy thấm máu khô chuyển đi xét nghiệm sàng lọc sơ sinh. Nhằm phát hiện sớm các rối loạn nội tiết – chuyển hóa – di truyền, từ đó giúp chẩn đoán và có phương pháp chăm sóc, điều trị kịp thời mang lại cuộc sống khỏe mạnh bình thường cho trẻ.

Xét nghiệm có thể tìm ra các bệnh lý như: Thiếu men G6PD (G6PD), Suy giáp bẩm sinh (CH), tăng sản tuyến thượng thận bẩm sinh (CAH), Rối loạn chuyển hóa đường Galactose (GAL), Rối loạn chuyển hóa Phenylalanin (PKU)… Hiện tại có 3 gói xét nghiệm bổ sung và gói xét nghiệm cao cấp khác.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực

Thôn Cao Thắng, xã Nguyên Bình, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa

Tổng đài chăm sóc khách hàng: 19009012

Hotline: 02372. 221.115

Website: hopluchospital.com

Bài viết liên quan

Yêu cầu tư vấn dịch vụ

Hoặc liên hệ trực tiếp tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 9012
Liên hệ