Chúc mừng ngày Quốc tế người cao tuổi 01/10/2021

Cuốn theo sự tấp nập và hối hả của dòng đời, có bao giờ bạn tự hỏi dường như mình đã quá mải mê với cơm áo gạo tiền mà xao nhãng việc quan tâm chăm sóc những người yêu thương? Để khi ngoảnh lại mới chợt thấy, tóc bố đã bạc trắng từ khi nào, tay mẹ đã gầy guộc nhăn nheo. Đến thời điểm “cái tuổi nó đuổi xuân đi”, thì không phải những món quà cáp xa hoa đắt tiền mà điều quý giá nhất mà bạn có thể dành tặng bố mẹ chính là sức khỏe.

  Người cao tuổi là đối tượng dễ gặp nhiều vấn đề về sức khỏe như sức đề kháng kém, khả năng hấp thu dinh dưỡng giảm và các chức năng của cơ thể cũng không còn hoạt động tốt như trước. Do vậy, sức khoẻ người cao tuổi luôn là một trong những vấn đề cần được quan tâm hàng đầu. Xây dựng thói quen khám sức khỏe cho người cao tuổi sẽ giúp phòng tránh những bệnh nguy hiểm và phát hiện bệnh ngay ở giai đoạn sớm. Đặc biệt, trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 như hiện nay, Người cao tuổi là đối tượng cần được đặc biệt quan tâm về sức khỏe.

  Hãy chủ động quan tâm đến sức khỏe của Bố, Mẹ, Ông, Bà ngay từ bây giờ. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp cho trẻ em và người lớn ở mọi lứa tuổi. Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm khám sức khỏe tổng quát, chủng ngừa, tầm soát bệnh, chẩn đoán, điều trị và giới thiệu chuyển bệnh và các dịch vụ chăm sóc nâng cao đáp ứng nhu cầu của các cá nhân và doanh nghiệp. Khoa khám bệnh và kiểm tra sức khỏe tổng quát quy tụ đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế nhiều kinh nghiệm, cam kết mang lại dịch vụ chăm sóc tận tâm, an toàn và chất lượng vượt trội.

  Nhân ngày Quốc tế Người cao tuổi, chúc cho Ông bà, Bố mẹ thật dồi dào sức khỏe, luôn vui vẻ, hạnh phúc cùng con cháu!

—————————————

 Bệnh viện Đa khoa Quốc Tế Hợp Lực
 Địa chỉ: Nổ giáp 1, Nguyên Bình, Nghi Sơn,Thanh Hoá
 Số điện thoại: 0237.222.1115
 Tổng đài CSKH: 1900.9012
 Website: hopluchospital.com

Bài viết liên quan

Yêu cầu tư vấn dịch vụ

Hoặc liên hệ trực tiếp tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 9012
Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Gọi ngay