KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT ĐỀ PHÒNG SUY TIM

Bất kỳ tình trạng nào sau đây đều có thể là nguyên nhân gây tổn thương hoặc suy yếu cơ tim gây suy tim:
👉 Đối với nguyên nhân tại tim, bao gồm bệnh nhân có bệnh lý mạch vành (bệnh nhồi máu cơ tim hay bệnh mạch vành), tăng huyết áp, bệnh lý về van tim (bệnh nhân bị hẹp, hở van tim, hoặc bệnh lý tim bẩm sinh thông liên thất, thông liên nhĩ điều), rối loạn nhịp tim
Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản cho biết 'HOPLỰC «eeKαиoHΘΗ.μύTE BỆNH HỢP LỰC KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT đề phòng SUY TIM ĐĂNG KÝ NGAY Hotline: 1900 9012 website: www.hopluchospital.com BỆNH VIỆN KHO QUỐC TẾ HỢP LỰC P. .Nguyên Bình, Tx. Nghi Sơn, Thanh Hóa'
👉 Nguyên nhân ngoài tim gồm bệnh nhân có bệnh lý phổi tắc nghẽn, hen phế quản, đái tháo đường, cường giáp, bệnh nhân bị ung thư do sử dụng thuốc.
📌Mức độ nguy hiểm của bệnh còn phụ thuộc vào nguyên nhân gây bệnh, thể trạng bệnh nhân… Khi suy tim ở giai đoạn cuối, các bệnh nhân phải đối mặt với các biến chứng nguy hiểm. Khó thở, phù, mệt mỏi là những triệu chứng khiến bệnh nhân suy tim phải nhập viện điều trị. Tuy nhiên người bệnh còn phải đối mặt với hàng loạt những biến chứng nguy hiểm khác.
📌Để có trái tim khỏe mạnh và phòng ngừa suy tim cần đề phòng và điều trị sớm các nguyên nhân gây suy tim. Để làm được điều này, ngoài việc sinh hoạt điều độ thì việc khám sức khỏe tổng quát hàng năm là cực kỳ quan trọng. Hoạt động này giúp chúng ta nắm được thể trạng cơ thể, biết chính xác những vấn đề sức khỏe hiện có hoặc phát hiện các dấu hiệu bất thường để kịp thời xử lý phòng tránh rủi ro, bảo vệ sức khỏe hiệu quả.
………………………………………..
🏥 𝐁𝐞̣̂𝐧𝐡 𝐯𝐢𝐞̣̂𝐧 Đ𝐚 𝐤𝐡𝐨𝐚 𝐐𝐮𝐨̂́𝐜 𝐭𝐞̂́ 𝐇𝐨̛̣𝐩 𝐋𝐮̛̣𝐜 – Đ𝐢̣𝐚 𝐜𝐡𝐢̉ 𝐤𝐡𝐚́𝐦 𝐜𝐡𝐮̛̃𝐚 𝐛𝐞̣̂𝐧𝐡 𝐭𝐢𝐧 𝐜𝐚̣̂𝐲 𝐜𝐡𝐨 𝐧𝐡𝐚̂𝐧 𝐝𝐚̂𝐧 🏥
📍 Địa chỉ: Nổ giáp 1, Nguyên Bình, Nghi Sơn,Thanh Hoá
📞 Số điện thoại: 0237.222.1115
☎️ Tổng đài CSKH: 1900.9012

Bài viết liên quan

Yêu cầu tư vấn dịch vụ

Hoặc liên hệ trực tiếp tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 9012
Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Gọi ngay