Khám, tư vấn và điều trị các bệnh lý liên quan đến tuyến giáp và suy tĩnh mạch bằng sóng cao tần RFA cùng chuyên gia tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực

Ngày 12/7/2020, Ths.Bs Trương Thị Thanh chuyên gia khám, tư vấn và điều trị bệnh u tuyến giáp và suy tĩnh mạch – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội sẽ khám, tư vấn và điều trị các bệnh liên quan đến tuyến giáp và suy tĩnh mạch tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tê Hợp Lực.

Khám, tư vấn và điều trị các bệnh lý liên quan đến tuyến giáp và suy tĩnh mạch cùng chuyên gia

Khám, tư vấn và điều trị các bệnh lý liên quan đến tuyến giáp:

Biểu hiện của bệnh u tuyến giáp: cổ to, nuốt nghẹn, mệt mỏi, tim đập nhanh/tim đập chậm, tăng cân hoặc sút cân bất thường, run tay, ngủ không sâu giấc, da khô, tóc rụng… Một số trường hợp bệnh nhân không có biểu hiện gì, chỉ phát hiện bệnh tình cờ thông qua siêu âm tuyến giáp.

Ưu điểm trong việc điều trị u tuyến giáp và suy tĩnh mạch bằng sóng cao tần RFA: Không phẫu thuật; Không sẹo; Không nằm viện; Không uống thuốc; Nhanh chóng – hiệu quả cao; Bảo tồn tuyến giáp.

Khám , tư vấn và điều trị bệnh suy tĩnh mạch:

Các dấu hiệu có thể điều trị RFA đối với suy tĩnh mạch: Vấn đề thẩm mỹ; Đau; Mỏi chân, chân nặng, không thoải mái; Viêm tắc tĩnh mạch nông; Chảy máu ngoài; Tăng sắc tố mắt cá chân; Phần da trên cá chân bị teo lại; Có những mảng da như vảy trắng xuất hiện trên mắt cá chân; Loét tĩnh mạch.

RFA suy tĩnh mạch là phương pháp điều trị tối ưu nhất, tỷ lệ biến chứng thấp nhất, ít gây đau nhất, ít để lại bầm tím nhất và thời gian phục hồi nhanh nhất.

Ưu điểm của điều trị phương pháp bằng sóng cao tần RFA suy tĩnh mạch: Là phương pháp có diện xâm lấn nhỏ; Là phương pháp thực hiện 1 lần; Không cần gây tê toàn bộ; Thời gian bình phục ngắn nhất so với các phương pháp khác; Ít gây đau và bầm tím nhất so với các phương pháp khác; Để lại ít biến chứng nhất so với các phương pháp khác; Tỷ lệ thành công cao nhất.

Để đăng ký lịch khám vui lòng đăng ký thông tin qua holine: 02372.221.115 hoặc Tổng đài CSKH: 1900.9012

Comment hoặc nhắn tin trực tiếp tới Fanpage của Bệnh viện

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực

Địa chỉ: Phường Nguyên Bình, Thị xã Nghi Sơn, Tỉnh Thanh Hoá

Bài viết liên quan

Yêu cầu tư vấn dịch vụ

Hoặc liên hệ trực tiếp tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 9012
Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Gọi ngay