Ưu đãi giá sàng lọc test nhanh kháng nguyên SARs-CoV2 đối với khách hàng đến thăm khám và điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực

Việc xét nghiệm sàng lọc Covid-19 có ý nghĩa rất quan trọng để phòng ngừa dịch bệnh và bảo đảm sự an toàn tối đa cho khách hàng đến thăm khám, điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực.

  Bệnh nhân và người nhà bệnh nhân khi đến thăm khám và điều trị tại Bệnh viện yêu cầu test nhanh kháng nguyên Covid – 19 cho kết quả âm tính, sau đó mới vào Bệnh viện làm thủ tục thăm khám và điều trị.

  • Kết quả test nhanh covid có giá trị 48h kể từ thời điểm lấy mẫu.
  • Kết quả test RT-PCR có giá trị trong vòng 72h kể từ thời điểm lấy mẫu.

  Bắt đầu từ ngày 02/10/2021 Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực dành mức giá ưu đãi tốt nhất cho khách hàng và 01 người nhà theo chăm thực hiện xét nghiệm nhanh sàng lọc Covid-19 khi thăm khám, điều trị tại đây:

  • Đ𝐨̛𝐧 𝐠𝐢𝐚́ 𝐭𝐞𝐬𝐭 𝐧𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐜𝐨𝐯𝐢𝐝 – 𝟏𝟗 đ𝐨̂́𝐢 𝐯𝐨̛́𝐢 𝐤𝐡𝐚́𝐜𝐡 𝐥𝐞̉ 𝐥𝐚̀ 𝟏𝟒𝟗.𝟎𝟎𝟎đ/𝟏 𝐧𝐠𝐮̛𝐨̛̀𝐢/𝟏 𝐥𝐚̂̀𝐧 𝐭𝐞𝐬𝐭.
  • Đ𝐨̛𝐧 𝐠𝐢𝐚́ 𝐭𝐞𝐬𝐭 𝐧𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐜𝐨𝐯𝐢𝐝 – 𝟏𝟗 đ𝐨̂́𝐢 𝐯𝐨̛́𝐢 𝐛𝐞̣̂𝐧𝐡 𝐧𝐡𝐚̂𝐧 𝐯𝐚̀ 𝐧𝐠𝐮̛𝐨̛̀𝐢 𝐧𝐡𝐚̀ 𝐭𝐡𝐞𝐨 𝐜𝐡𝐚̆𝐦 𝐥𝐚̀ 𝟓𝟎.𝟎𝟎𝟎đ/𝟏 𝐧𝐠𝐮̛𝐨̛̀𝐢/𝟏 𝐥𝐚̂̀𝐧 𝐭𝐞𝐬𝐭.

  Ngoài ra, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực cung cấp dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi đối với các tổ chức/ doanh nghiệp/ nhóm cá nhân có đủ điều kiện về không gian, cơ sở vật chất bảo đảm an toàn phòng dịch. Chúng tôi cũng có mức giá ưu đãi tốt dành tổ chức/ doanh nghiệp/ nhóm cá nhân thực hiện tầm soát số nhiều.

  Để được tư vấn và nhận báo giá ưu đãi dành cho khách hàng tổ chức/ doanh nghiệp/ nhóm cá nhân, vui lòng liên hệ: 1900.9012

—————————————

 Bệnh viện Đa khoa Quốc Tế Hợp Lực

 Địa chỉ: Nổ giáp 1, Nguyên Bình, Nghi Sơn,Thanh Hoá

 Số điện thoại: 0237.222.1115

 Tổng đài CSKH: 1900.9012

 Website: hopluchospital.com

Bài viết liên quan

Yêu cầu tư vấn dịch vụ

Hoặc liên hệ trực tiếp tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 9012
Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Gọi ngay