Chương trình đào tạo hằng năm của Tổng công ty Cổ phần Hợp Lực

Hằng năm, Tổng công ty Cổ phần Hợp Lực luôn chủ động tìm đến các trường Đại học y –dược hàng đầu Việt Nam như: Đại học Y Hà Nội, Đại học Dược Hà Nội, Học viện Quân y, Đại học Y Thái Bình… đầu tư, hỗ trợ kinh phí học tập, nghiên cứu cho các sinh viên xuất sắc để họ cam kết ra trường về làm việc tại Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực.

Khi về công tác tại Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực, ngoài chế độ đãi ngộ về lương, thưởng, hỗ trợ phương tiện làm việc như xe máy, máy tính xách tay, các bác sĩ trẻ còn được nhượng cổ phần của Bệnh viện để tạo sự gắn bó lâu dài và yên tâm công tác, cống hiến. Bên cạnh đó, Tổng công ty cũng chủ động đề ra cơ chế đã ngộ đặc biệt để thu hút đội ngũ bác sĩ, chuyên gia y tế có tài, có tâm tại các bệnh viện nhà nước về làm việc tại Bệnh viện Đa khoa tư nhân Hợp Lực. Qua đó, góp phần tạo ra sự bình đẳng trong nhận thức của xã hội về môi trường làm việc nhà nước và tư nhân.

Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực luôn chú trọng đến việc đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn của y, bác sĩ bằng cả hai hình thức: Gửi đi đào tạo và đào tạo tại chỗ. Tính đến nay, Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực đã đào tạo được hơn 100 bác sĩ, dược sĩ chuyên khoa và thạc sĩ, 150 cử nhân, kỹ thuật viên, dược sĩ và hàng ngàn chứng chỉ y khoa các loại. Trong đó, việc cử bác sĩ đi đào tạo ở nước ngoài và mời các chuyên gia y tế hàng đầu phẫu thuật – đào tạo tại chỗ được ưu tiên hàng đầu.

Bài viết liên quan

Yêu cầu tư vấn dịch vụ

Hoặc liên hệ trực tiếp tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 9012
Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Gọi ngay