Chương trình khám sức khỏe cho chị em phụ nữ xã Hải Hà , huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa. Độ tuổi từ 18 -55 tuổi

Ngày 23/9/2019, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Điện Nghi Sơn 2 (NS2PC) phối hợp với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực cùng với UBND xã , Trạm y tế xã và Hội Liên hiệp Phụ nữ thuộc xã Hải Hà khám sức khỏe cho 46 chị em phụ nữ thôn Hà Trung, xã Hải Hà, huyện Tĩnh Gia tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực.

“ Chương trình khám sức khỏe cho chị em phụ nữ xã Hải Hà , huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa. Độ tuổi từ 18 -55 tuổi”. Đây là chương trình hỗ trợ, kiểm tra sức khỏe cho người dân nhằm nâng cao nhận thức về khám sức khỏe định kỳ cho mọi người.

Ông Dương Tất Linh – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực thay mặt cho các y, bác sĩ bệnh viện cam kết sẽ cử bác sĩ có kinh nghiệm, sử dụng trang thiết bị hiện đại nhất để phục vụ khám và tư vấn sức khỏe cho chị em với tinh thần, trách nhiệm của người phục vụ.

Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, ông Yuji Otsuka cho biết: Mặc dù trong thời gian này, NS2PC đang vay tiền của các ngân hàng quốc tế để xây dựng dự án BOT Điện Nghi Sơn 2 được chính Phủ Việt Nam giao. Nhưng NS2PC vẫn trích một phần kinh phí để hỗ trợ cho cộng đồng địa phương. NS2PC rất hân hạnh được chung tay, góp sức cùng với cộng đồng địa phương phát triển kinh tế- xã hội, bảo vệ môi trường, xây dựng hình ảnh đẹp về “ đối tác tin cậy, hàng xóm trách nhiệm”.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực – Chung tay vì sức khỏe cộng đồng

Thôn Cao Thắng, xã Nguyên Bình, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa

Tổng đài CSKH: 1900.9012

Số điện thoại: 02372.221.115

Website: hopluchospital.com

Bài viết liên quan

Yêu cầu tư vấn dịch vụ

Hoặc liên hệ trực tiếp tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 9012
Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Gọi ngay