Hình ảnh “Vàng” trong chẩn đoán và điều trị – Hệ thống chụp cộng hưởng từ 1.5 tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực

Chẩn đoán Hình ảnh là khâu đóng vai trò vô cùng quan trọng với y học hiện đại. Chất lượng hình ảnh thu được càng rõ nét, các bác sỹ càng đưa ra những chẩn đoán chính xác hơn.

  Bệnh viện Đa khoa Quốc Tế Hợp Lực đã đưa vào sử dụng Hệ thống Cộng hưởng từ 1.5 Tesla với các ưu điểm vượt trội, đây là máy cộng hưởng từ hiện đại nhất tại khu vực Bắc miền trung tính đến thời điểm hiện tại và được xem là bước tiến mang tính đột phá trong khâu chẩn đoán hình ảnh:

  Sử dụng nguyên lý từ trường, an toàn tuyệt đối vấn đề tia xạ cho người bệnh.
 Khảo sát hệ thống mạch máu và các khối u; khảo sát động mạch não, động mạch cảnh,… giúp hạn chế nguy cơ, rủi ro cho người bệnh
Khảo sát chính xác các tổn thương
  Tái tạo mạch máu 3 chiều, có thể chụp tái tạo và xử lý các xảo nhiễu chuyển động của bệnh nhân.

 Đến với Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hợp Lực trước khi chụp cộng hưởng từ toàn thân người bệnh sẽ được các chuyên gia y tế đánh giá về quá trình bệnh lý, tiền sử bản thân, gia đình và kiểm tra an toàn cộng hưởng từ để đảm bảo an toàn cho người bệnh trước khi vào phòng chụp cộng hưởng từ.

  Bệnh viện quy tụ đội ngũ bác sĩ và kỹ thuật viên giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm, thái độ phụ vụ chuyên nghiệp đảm bảo giúp người bệnh tin tưởng về chuyên môn và gạt bỏ áp lực tâm lý, thoải mái trong suốt quá trình sử dụng kỹ thuật.

  Đặc biệt bệnh viện đầu tư hệ thống máy chụp cộng hưởng từ hiện đại của hãng Simens (Đức) với từ lực cao, trang bị đầy đủ các chức năng giúp phát hiện chính xác dù là những tổn thương nhỏ, tổn thương mới hình thành, không những vậy hệ thống còn được đầu tư thêm công nghệ 4.0, giảm tiếng ồn, mang đến cảm giác dễ chịu cho người bệnh trong suốt quá trình chụp.
——————————
 Bệnh viện Đa khoa Quốc Tế Hợp Lực
 Địa chỉ: Nổ giáp 1, Nguyên Bình, Nghi Sơn,Thanh Hoá
 Số điện thoại: 0237.222.1115
 Tổng đài CSKH: 1900.9012
 Website: ns.hopluchospital.com

Bài viết liên quan

Yêu cầu tư vấn dịch vụ

Hoặc liên hệ trực tiếp tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 9012
Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Gọi ngay