Hội thảo khoa học chiến lược chẩn đoán – Điều trị và dự phòng đột quỵ não cấp

Chiều ngày 19/7/2022, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hợp Lực đã phối hợp với Công ty TNHH Dược phẩm Đông Đô tổ chức buổi hội thảo khoa học về “chiến lược chẩn đoán – điều trị và dự phòng đột quỵ não cấp”.

Chủ trì buổi hội thảo có Ths.Bs Vũ Phương Bắc – Phó giám đốc Bệnh viện, BSCKI Đào Việt Hà – Phó giám đốc bệnh viện cùng sự có mặt của các y bác sĩ Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hợp Lực.Trong buổi hội thảo, bác sĩ Lê Trọng Thuận – Phó trưởng khoa Hồi sức cấp cứu đã trình bày tới các y bác sĩ Bệnh viện Đk Quốc tế Hợp Lực phương pháp sử dụng thuốc tiêu sợi huyết trong điều trị đột quỵ não và các ca cứu sống bệnh nhân bằng thuốc tiêu sợi huyết tại Bệnh viện ĐK Quốc tế Hợp Lực. Cũng trong buổi hội thảo các Bác sĩ cùng các chuyên gia đã có những trao đổi về các phương pháp cứu sống bệnh nhân bị đột quỵ đã và đang áp dụng tại Bệnh viện, cũng như các phương pháp mới có thể áp dụng trong cấp cứu bệnh nhân bị đột quỵ não cấp.

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hợp Lực hàng năm đã cấp cứu thành công cho rất nhiều ca đột quỵ trong gianh giới sinh tử, mang lại cuộc sống mới cho người bệnh. Trong những năm tới Bệnh viện hướng tới nâng cao chất lượng tay nghề y bác sĩ trong điều trị bệnh nhân đột quỵ nói riêng và điều trị đột quỵ kỹ thuật cao nói chung, giúp phần giảm tải cho các bệnh viện tuyến trên, kịp thời cấp cứu các ca bệnh yêu cầu kỹ thuật cao trong xử lý và điều trị.

—————————–

Bệnh viện Đa khoa Quốc Tế Hợp Lực

Địa chỉ: Nổ giáp 1, Nguyên Bình, Nghi Sơn,Thanh Hoá

Số điện thoại: 0237.222.1115

Tổng đài CSKH: 1900.9012

Website: ns.hopluchospital.com

Bài viết liên quan

Yêu cầu tư vấn dịch vụ

Hoặc liên hệ trực tiếp tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 9012
Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Gọi ngay