Thông báo mới về việc thăm khám, điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực

Nhằm đảm bảo an toàn cao nhất cho Bệnh nhân đến thăm khám và điều trị nội trú cùng với người nhà bệnh nhân đến chăm sóc tại Bệnh viện, cũng như giảm tối đa chi phí cho Bệnh nhân và người nhà bệnh nhân. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực xin thông báo đến Qúy bệnh nhân như sau:

Bệnh nhân và người nhà bệnh nhân khi đến thăm khám điều trị tại Bệnh viện yêu cầu test nhanh kháng nguyên Covid – 19 cho kết quả âm tính, sau đó mới vào Bệnh viện làm thủ tục thăm khám và điều trị.

Tuy nhiên, Kết quả test nhanh Covid có giá trị trong vòng 48h kể từ thời điểm lấy mẫu thay vì 24h như quy định trước đây.

Kết quả test RT-PCR có giá trị trong vòng 72h kể từ thời điểm lấy mẫu.

Trong quá trình nằm viện điều trị nội trú, Bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đã tiêm đủ 2 mũi vaccin thì chỉ cần test nhanh 1 lần khi vào làm thủ tục thăm khám và nhập viện.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực vẫn đảm bảo an toàn người bệnh song hành với an toàn phòng chống dịch. Tiếp tục duy trì và nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho người dân cũng như đẩy mạnh triển khai đồng bộ và quyết liệt các biện pháp phòng chống dịch Covid-19. Bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đến thăm khám, chữa bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực. Khuyến khích người dân thực hiện tốt 5K của Bộ Y tế (Khoảng cách – Khử Khuẩn – Khẩu trang – Khai báo y tế – Không tụ tập), phối hợp cùng với Bệnh viện chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực, Nổ Giáp 1, Phường Nguyên Bình, Thị xã Nghi Sơn, Thanh Hóa

SĐT: 02372.221.115

Tổng đài CSKH: 1900.9012

Website: hopluchospital.com

Bài viết liên quan

Yêu cầu tư vấn dịch vụ

Hoặc liên hệ trực tiếp tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 9012
Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Gọi ngay