Phát động phong trào hiến máu vì người bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực – Giọt hồng cho đi cuộc đời ở lại

Hiện tại dịch bệnh Covid-19 đã và đang bùng phát ở một số khu vực tỉnh, thành phố với diễn biến vô cùng phức tạp. Do ảnh hưởng của dịch bệnh và tâm lý e ngại của các đơn vị và người dân nên rất nhiều lịch hiến máu trên cả nước đã bị hủy và trì hoãn.

Bên cạnh đó nhu cầu sử dụng máu, chế phẩm từ máu của các bệnh viện, cơ sở y tế vẫn rất lớn, dẫn đến lượng máu dự trữ không thể đáp ứng nhu cầu điều trị. Trước tình hình trên VIỆN HUYẾT HỌC- TRUYỀN MÁU TW Đã ban hành công văn số 129/ HHTM ngày 03/02/2021 gửi tới Ban giám đốc các Bệnh viện, đơn vị điều trị y tế có sử dụng máu và chế phẩm máu về: “𝓥𝓪̣̂𝓷 đ𝓸̣̂𝓷𝓰 𝓬𝓪́𝓷 𝓫𝓸̣̂, 𝓷𝓱𝓪̂𝓷 𝓿𝓲𝓮̂𝓷, 𝓿𝓪̀ 𝓷𝓰𝓾̛𝓸̛̀𝓲 𝓷𝓱𝓪̀ 𝓷𝓰𝓾̛𝓸̛̀𝓲 𝓫𝓮̣̂𝓷𝓱 𝓽𝓱𝓪𝓶 𝓰𝓲𝓪 𝓱𝓲𝓮̂́𝓷 𝓶𝓪́𝓾”.

Trước tình hình trên, Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Hợp Lực đã phát động phong trào kêu gọi hiến máu tình nguyện trong những ngày qua tại Khoa xét nghiệm bệnh viện tới toàn thể Cán bộ công nhân viên, y bác sĩ, người nhà bệnh nhân cũng như người dân địa phương. Đặc biệt Bệnh viện Đa khoa Quốc Tế Hợp Lực là một trong những bệnh viện trong khu vực thị xã Nghi Sơn, hằng ngày tiếp nhận rất nhiều ca liên quan tới phẫu thuật cần sử dụng máu và các chế phẩm từ máu.

Dưới đây là một số hình ảnh CBNV, y bác sĩ bệnh viện đã nhiệt liệt hưởng ứng lời kêu gọi trên, xin chân thành cảm ơn các bạn, chúc các bạn luôn có nhiều sức khỏe, thương yêu giúp đỡ người bệnh. Đồng thời, xin nhắc lại: ” Bệnh viện đã và đang rất cần thêm những đơn vị máu từ những tấm lòng nhân ái của CBCNV, y bác sĩ, người nhà bệnh nhân cũng như người dân địa phương”

𝑯𝒊𝒆̂́𝒏 𝒎𝒂́𝒖 𝒄𝒖̛́𝒖 𝒏𝒈𝒖̛𝒐̛̀𝒊 – 𝒎𝒐̣̂𝒕 𝒏𝒈𝒉𝒊̃𝒂 𝒄𝒖̛̉ 𝒄𝒂𝒐 đ𝒆̣𝒑

Mọi chi tiết xin liên hệ Khoa xét nghiệm Bệnh viện Đa khoa Quốc Tế Hợp Lực

Địa chỉ: Nổ giáp 1, Nguyên Bình, Nghi Sơn,Thanh Hoá

Số điện thoại: 0237.222.1115

Tổng đài CSKH: 1900.9012

Website: hopluchospital.com

Bài viết liên quan

Yêu cầu tư vấn dịch vụ

Hoặc liên hệ trực tiếp tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 9012
Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Gọi ngay